Bạn biết những gì về đá mỹ nghệ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 22/7/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn biết những gì về đá mỹ nghệ?​


  Đá mỹ nghệ là một nghề truyền thống có từ những năm 90 của thế kỷ trước. Những năm đầu tiên nghề da my nghe còn gặp nhiều khó khăn từ việc khai thác nguyên liệu tới việc chế tạo, nhưng cha ông chúng ta vẵn cố bán lấy nghề và truyền cho các thế hệ đi sau qua nhiều thế hệ kinh nghiệm về nghề đá được nâng cao.
  Năm 2014 này làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân rất tự hào vì những gì ông cha đã để lại và bằng sự sáng tạo của mình mà những sản phẩm có chất lượng cao, độ tinh tế của mỗi hoa văn trong từng sản phẩm đã được nâng cao. Trước nay người dân Việt Nam vẫn luôn hướng về tổ tiên, ông cha của mình dù bận bịu với công việc nhưng họ vẫn quan tâm tới phần mộ, lăng mộ của gia đình, dòng họ… Xây dựng và trùng tu các ngôi mộ đã xuống cấp,họ luôn muốn tìm ra những chất liệu tốt, mẫu mã đẹp.
  mau-mo-da-01.jpg
  Dựa và những đặc điểm trên cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá, lan can đá … với mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng. Đá mỹ nghệ Thiên Phú có nhiều mẫu mã lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn biết những gì về đá mỹ nghệ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN