Ban bố quy hoạch chung cư đô thị giai đoạn 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Binhboog92, 23/1/16.

 1. Binhboog92

  Binhboog92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kết thúc giai đoan 1 kế hoạch quy hoạch đô thị với hàng loạt các dự án chung cư đình đám như The Vesta Phú Lãm, The Golden An Khánh, chung cư Xuân Mai Sparks Tower…

  nối tiếp sự thành công đó, mới đây, UBND thị thành Hà Nội đã ký quyết định duyệt ít dự án “ Xây dựng hệ thống thông tin quy hoạch tỉnh thành thành thị Hà Nội tuổi 2” với chủ đầu tư chính là Sở quy hoạch – kiến trúc Hà Nội.

  đích chính của kế hoạch này là bổ xung và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, công nghệ thông báo nhằm cập nhật, bổ sung, đưa ra định hướng phục vụ hệ thống công nghệ thông tin quy hoạch thành thị thành phố Hà Nội.

  Thêm mới, hoàn thiện các phần mềm ứng dụng, hệ thống thông tin quy hoạch, lập cơ sở GIS về thông tin quy hoạch kiến trúc từng bước, từng bước bổ xung dữ liệu vào hệ thống, giúp chúng có khả năng vỡ hoang, sử dụng tài nguyên hệ thống hoàn thành những công việc chuyên môn được giao.

  [​IMG]


  Với mức kinh phí hơn 19 tỷ đồng được cấp từ ngân sách nhà nước và được khai triển trong 2 năm(2016-2017) để xây dựng cơ sở dữ liệu về kiến trúc quy hoạch của tỉnh thành Hà Nội. Quản lý, kiểm soát quờ quạng tất tật thông tin của các dự án như : không gian, mặt bằng, kiến trúc… nhằm phát triển, cập nhật thông báo, một cách chuẩn xác xúc tiến chất lượng cũng như tiến độ của các dự án. Nhất là các dự án đang trong giai đoạn hoàn tất như Chung cư The Golden An Khánh, chung cư The Vesta Phú Lãm…Cung cấp thông báo một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác nhất tới chủ đầu tư , khách hàng.

  Sở đầu tư- kiến trúc Hà Nội có trách nhiệm và bổn phận thực hiện dự án theo đúng những quy định, pháp luật của quốc gia . Luật đầu tư công và nghị định của chính phủ về ban hành và quản lý đầu tư cung ứng công nghệ thông tin huy động nguồn vốn ngân sách quốc gia. Phối hợp với các cấp chính quyền từ trung ương tới địa phương nhằm quản lý dự án, quản lý kinh phí, quản lý nhân lực… theo đúng các quy định hiện hành của nhà nước, đồng thời phải bảo đảm được chất lượng cũng như số lượng của dự án.
  [​IMG]
  Cần sự chung tay kết hợp của Sở thông tin và truyền thông giúp chỉ dẫn, duyệt, thẩm định các thiết kế, dự toán, quyết toán theo các quy luật hiện hành, bảo đảm sự đồng bộ , hiệu quả, tiết kiệm… của việc đầu tư.

  song song, Sở Quy hoạch - Kiến trúc chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý của những thông báo, kết quả, giá cả mà mình cung cấp. khai triển thực hành, giám sát, đánh giá một cách công bằng trung thực, khách quan, tránh tình tràng oan sai, quan liêu… và đảm bảo sự chuẩn xác của các trang thiết bị trước khi đưa vào sử dụng , khai khẩn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ban bố quy hoạch chung cư đô thị giai đoạn 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN