Bán cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 30/11/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn thuộc dòng sản phẩm cân cung cấp khả năng cân £ 700 và các gia tăng 0,2 £ tốt nghiệp. SHINKO 2 tấn là một thay thế tuyệt vời để cân sàn tốn kém mà chi phí $ 1000. Bạn không thể đánh bại chất lượng và xây dựng các cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn.

  Cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn Lớn 43 "x 20" cơ sở thép không gỉ, cấu hình thấp có trọng lượng quy mô nền tảng là chỉ một 2 "chiều cao, hoạt động trên cả hai AC Adapter hoặc pin sạc bên trong. Các chỉ số cân nặng có một cáp 8 chân từ xa gắn trên tường hoặc để bàn. Nhấn vào đây xem Time Switch. Mỗi cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn đi kèm với khung một -mounting wal với phần cứng mà không mất thêm chi phí. Có một tùy chọn 39 inch cột thép không gỉ có sẵn khi lắp tường là không thể. Quy mô và hiển thị được chạy bằng pin và có một giấc ngủ tự động tiết kiệm điện chế độ. Tự động không theo dõi duy trì quy mô tại số không.

  [​IMG]

  Cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn với những ưu điểm của cấu hình thấp và khả năng chi trả. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm lbs và kg trọng lượng chế độ, checkweighing, chỉ số cân nặng ổn định và tự động tắt để mở rộng quyền lực tuổi thọ pin. Hiện có rất nhiều công dụng cho quy mô lớn giá cả phải chăng và các ứng dụng nặng của cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn là gần như không giới hạn. Đó là một sự thay thế hiệu quả đến một quy mô tầng.

  Bên cạnh loại cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn chúng tôi còn giới thiệu đến mọi người loại cân sàn YHT3 yaohua thế hệ mới nhất hiện nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán cân sàn điện tử SHINKO 2 tấn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN