Bạn có biết: Cách chọn đồng hồ chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ceo2000, 11/4/14.

 1. ceo2000

  ceo2000 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn là một người thành đạt, bạn muốn mình sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ chính hãng đẳng cấp và sang trọng giúp bạn khẳng định vị trí xã hội của mình nhưng hiện nay với kỹ thuật phát triển những chiếc đồng hồ nhái đã tràn trên thị trường rât nhiều khiến cho người mua khó phân biệt được hàng thật hàng nhái.
  [​IMG]
  Để giúp người mua tránh trường hợp mua phải đồng hồ nhái lại các sản phẩm đồng hồ chính hãng hôm nay Vimart chia sẻ tới các bạn cách chọn mua đồng hồ chính hãng của các hãng đồng hồ nổi tiếng như đồng hồ Casio, đồng hồ Armani...
  Giá và những điểm đặc trưng của từng hãng là 2 đặc điểm cơ bản để bạn có thể phân biệt hàng thật và hàng giả nhất bởi giữa hàng thật và hàng giả có 1 khoảng cách giá khác nhau, mỗi hãng thì có 1 đặc trưng riêng cho từng hãng.
  Sau đây là 4 đặc trưng cơ bản để nhận biết được đâu là hàng nhái đâu là hàng thật:
  - Đối với dây đeo: Khi mua đồng hồ đeo tay bạn kiểm tra độ chắc chắn của dây đeo, bạn hãy cầm sợi dây của chiếc đồng hồ rồi lắc qua lắc lại nếu là hàng thật thì nó rất chắc chắn bởi nó được làm từ da thật đối với đồng hồ dây da hoặc từ dây kim loại cao cấp đối với đồng hồ dây kim loại còn hàng nhái thì sợi dây nó rất lỏng lẻo.
  Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong của hàng xịn đồng đều với nhau và rất khôn, còn hàng nhái thường bị nhám không đều.
  [​IMG]
  - Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập: Các họa tiết được khắc bên ngoài đồng hồ phải sắc xảo, đồng đều. Còn nếu hàng giả thì thì các họa tiết vẫn có chổ không đều cho dù đó là chiếc đồng hồ như thế nào.
  Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số,và logo của hãng các con số, chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối(ở điểm này thì bạn phải theo dõi thường xuyên và có thời gian sử dụng mới phát hiện ra).
  [​IMG]
  - Kiểm tra kim đồng hồ: Các kim đồng hồ phải được làm cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới.
  Nói chung kim đồng hồ hàng thật là 1 tuyệt tác của sự đối xứng, còn hàng nhái thường có tì vết.
  [​IMG]
  - Kiểm tra mặt số: Dòng chữ thường được in rất nhỏ dưới số 6 nhìn phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc xảo, không bị nhoè, dòng chữ phải được bố trí cân xứng với số 6.
  Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hộ cũng phải sắc xảo.
  [​IMG]
  Trên đây là những đặc điểm cơ bản giúp bạn phân biệt đồng hồ thật và đồng hồ giả tránh việc bạn mua phải hàng nhái trôi nổi trên thị trường hiện nay.
  Nguồn: Vimart.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn có biết: Cách chọn đồng hồ chính hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN