Bạn có thể điều trị mùi âm đạo bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoanguyen99, 9/4/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phòng khám phụ khoa cho rằng mùi âm đạo có thể gây ra nhiều phụ nữ rất xấu hổ và khó chịu. Một trong những nguyên nhân có thể là nhiễm âm đạo do vi khuẩn gây ra, một kết quả nhiễm trùng do sự phát triển quá mức của vi khuẩn bình thường trong âm đạo. Tuy nhiên, viêm âm đạo do vi khuẩn không phải là STD.
  [​IMG]
  Nguyên nhân chính xác của nhiễm khuẩn âm đạo vẫn chưa rõ ràng nhưng tình trạng này liên quan đến hoạt động tình dục và douching. Nó không nghiêm trọng nếu nó được chăm sóc. Nhưng nó có thể rất lúng túng, đặc biệt là nếu những người khác xung quanh bạn nhận thấy mùi âm đạo của bạn. Một số phụ nữ đã quá xấu hổ cho đến khi thậm chí không muốn nói chuyện với bác sĩ về điều đó.

  Có một số biện pháp khắc phục tự nhiên bạn có thể muốn đưa ra một cố gắng để thoát khỏi bạn âm mưu âm đạo của bạn.

  Tránh Xà phòng thơm

  Luôn luôn sử dụng một loại xà phòng thông thường mà không cần thêm chất làm ẩm hoặc hương thơm hoặc thuốc nhuộm. Chỉ cần sử dụng xà phòng và nước sạch để loại bỏ mùi cơ thể và mùi âm đạo nói riêng. Thói quen tốt để làm sạch vùng âm đạo bằng xà bông và nước ấm sau khi giao hợp.

  Mặc quần cotton

  Hẹp và quần áo chặt chẽ như da g-strings và chất liệu tổng hợp thong, có thể gây ra mồ hôi và gây ra vi khuẩn thrives trong khu vực xung quanh bộ phận sinh dục của bạn. BV gây ra vi khuẩn phát triển mạnh trong môi trường oxy thấp. Vì vậy chỉ mặc quần lót bông.

  Thực hành bình xịt khi Chăm sóc

  Trong khi bình xịt âm đạo có thể giúp loại bỏ mùi âm đạo, nó phải được thực hiện cẩn thận. bình xịt không thích hợp có thể phá vỡ sự cân bằng pH của âm đạo, loại bỏ vi khuẩn âm đạo 'tốt' và thúc đẩy sự phát triển của 'xấu' vi trùng. Nó cũng có thể loại bỏ các yếu tố kháng khuẩn quan trọng trên màng tế bào âm đạo, dẫn đến kích thích lớp lót âm đạo và tăng nguy cơ nhiễm trùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn có thể điều trị mùi âm đạo bằng cách nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN