Bán cốt bát hương gia tiên uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dohue91, 29/7/16.

 1. dohue91

  dohue91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bán cốt bát hương gia tiên uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

  Với người Việt Nam chúng ta bàn thờ là linh vật không thể thiếu, đây là một hiện vật tâm linh để con cháu thể hiện lòng biết ơn, sự tâm linh tới ông bà, tổ tiên đã khuất cũng như với các chư vị phật tổ bồ tát, thần tài.

  Bát nhang là một vật linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm linh trên ban thờ. Đó là nơi mỗi khi thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình rồi chủ nhân cắm nén hương vừa đốt vào.

  Nhưng không phải ai cũng biết cách để bát hương linh ứng, bát hương linh ứng là người được thờ sẽ trở về và phù hộ cho con cháu, bát hương không linh là bát hương người được thờ không quay về. Bộ cốt bát hương gồm bảy bảo vật quý hiếm giúp tụ linh khí tài lộc cho bát hương, người đã khuất được trở về bình an. Bộ thất bảo có trường năng lượng rất lớn giúp cho bát hương được tụ linh khí, tránh tà ma âm đạo dễ dàng cho tổ tiên về để phù hộ độ trì cho gia chủ.

  [​IMG]

  Bán cốt bát hương gia tiên uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

  Bộ cốt 100% hàng thật: 150.000 VNĐ/ 1 bộ ( Chúng tôi đảm bảo tất cả các đồ trong bộ cốt là 100% hàng thật hàng chuẩn nếu đồ giả có quyền trả lại và hoàn trả số tiền)

  Địa chỉ mua: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội

  Gọi ngay để mua hàng: 01649727356 hoặc 0997767426

  Bộ cốt bát hương bao gồm 7 bảo vật quý hiếm mang một năng lượng rất lớn giúp đánh bật tà khí, âm đạo và tụ linh khí lộc tài, giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.để các ông bà tổ tiên được quay về đúng nơi ngự trị.

  [​IMG]

  1. Thạch anh các màu : Đá thạch anh có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá, Giúp đem lại manh mắn sức khoẻ và tránh tà khí, chống phóng xạ. Chi tiết bạn có thể nghiên cứu thêm về tác dụng của đá thạc anh

  2. Ngọc: Ngọc giúp mang lại may mắn (tuy trường năng lượng không cao bằng thạch anh) Nhưng tượng trưng cho sự phú quý

  3. Mã Lão(agat): Ở châu Âu, agat là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh.

  4. Xà Cừ (Ngọc Trai): Xà cừ là một hỗn hợp hữu cơ-vô cơ có nguồn gốc tự nhiên,  5. San hô đỏ: Là san hô quý hiểm chỉ có ở vùng biển ấn độ dương, thái bình dương, việt nam cũng có. Nhưng san hô đỏ quý hiếm nhất phải kể vùng biển nhật bản, có giá đến 400-500 triệu/kg

  6&7. Thiếc vàng & Thiếc Bạc :Mạ bằng vàng thật và bạc Thật

  [​IMG]

  Bán cốt bát hương gia tiên uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

  Cách bốc bát hương: Các gia chủ có thể nhờ thầy bốc bát hương, sau khi đã bỏ đi những nén hương cũ bạn lau sạch bát hương cho cốt bát hương xuống đáy của bát nhang sau đó cho tro vào bát hương. (Lưu ý nhớ để nguyên gói cốt để các bảo vật không bị xáo trộn).

  Chúng tôi cam kết tất cả các bảo vật trong bộ thất bảo đều là hàng thật!  Số điện thoại mua hàng: 0164 9727 356
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán cốt bát hương gia tiên uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN