Bán đồ gốm, chậu cây trồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi buiminhphuong, 23/4/16.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  vietnamese glazed planters là một trong những nước có quy mô về vườn rất rộng , vì do địa thế của việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới nên rất phù hợp trồng các loại cây trồng , do đó có rất nhiều nhu cầu cây trồng làm cây cảnh trong nhà, vườn ….

  polystone planters được sản xuất từ biên hòa , đồng nai đây là một trong những loại gốm nổi tiếng , trong giai đoạn terracotta pottery được các manufacturers pottery rất là cẩn thận , kỹ lưỡng để có thể cho ra những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

  Không chỉ có thể mà gốm biên hòa khác hẳn các loai gốm khác là gốm biên hòa có các loại văn hoa đẹp , được trạm trổ có sự đa dạng , phong phú của các nội dung các hoa văn trang trí.

  Đối với các hoa văn , ngoài yếu tố trang trí , người ta rất quan tâm đến ý nghĩa của nó, đặc biệt là những hoa văn có tính ước lệ như rồng, phượng được gắn đặt có tính văn hóa.

  Ngoài ra nó còn thể hiện về cuộc sống như cảnh sinh hoạt , hay minh họa cho một truyền thuyết của dân tộc. Một kỳ tích của các anh hùng .Hóa lá trong tranh trí gốm biên hòa thường thể hiện dưới hai hình thức , đó là hoa lá cổ được người nghệ nhân sưu tầm lại từ vốn cổ của cha ông để lại .Có nhiều dạng hoa lá cổ như hoa mai, lan , cúc , sen…hoặc chỉ là những chiếc lá được bố cục trong một dải đồ án nhất định

  Vietnamese pottery wholesale là một trong những nước xuất khẩu đồ gốm nhiều nhất trên thị trường chậu á.Thị trường gốm của việt nam đã đươc các nước láng giếng rất ưu chuộng vào đón nhận

  Năm nay thị trường việt nam đã xuất khẩu 70% gốm sang các nước và còn là một trong nước cạnh tranh với các nước về gốm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán đồ gốm, chậu cây trồng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN