Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi abitstore, 19/10/20.

 1. abitstore
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, Shopee đã trở thành một cái tên không còn xa lạ đối với những người kinh doanh, buôn bán và cả những khách hàng online. Shopee đang là một kênh thương mại điện tử lớn và uy tín, với vai trò kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán giúp hoạt động mua bán online trở nên an toàn, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn.
  Nhiều người vẫn còn có nhiều câu hỏi thắc mắc rằng bán hàng trên Shopee có mất phí không? Các chính sách bán hàng trên Shopee như thế nào? Hoặc làm thế nào để rút tiền từ ví Shopee? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.


  [​IMG]
  Bán hàng trên Shopee có mất phí không?
  Shopee đang là một kênh bán hàng online hiệu quả, không hề mất kinh phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Ngoài việc bán hàng ra thì Shopee còn là một kênh giúp quảng cáo thương hiệu miễn phí nữa. Kinh doanh trên Shopee bạn hầu như không đóng bất kì một loại phí nào cả, trừ một loại phí duy nhất đó chính là chi phí vận chuyển. Shopee tính phí vận chuyển khá cao, đó là điểm yếu của sàn thương mại điện tử này.

  Ngoài phí ship ra thì với các nhà bán hàng còn phải chịu thêm các chi phí như phí đóng gói, bao bì sao cho đảm bảo tiêu chuẩn Shopee đề ra. Tuy nhiên đây cũng là những chi phí tối thiểu cần có mà bất kỳ những ai kinh doanh online đều cần phải chi trả các khoản phí này. Nên có thể nói rằng bán hàng trên Shopee là MIỄN PHÍ.

  ⇒ Xem ngay phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit hiệu quả miễn phí sử dụng 15 ngày.

  Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee?

  Sau khi bán được những sản phẩm của mình thì khâu tiếp theo chắc chắn ai cũng quan tâm đó chính là rút tiền từ ví của Shopee đúng không nào? Nhiều người thắc mắc làm thế nào để rút tiền từ ví Shopee, Shopee thanh toán cho người bán như thế nào, đơn giản thôi, sẽ có 2 cách rút tiền từ Ví Shopee:

  [​IMG]


  Cách 1: Rút tiền tự động

  Bạn vào phần cài đặt trong Ví Shopee, bật thiết lập lệnh rút tiền tự động và lựa chọn muốn Shopee chuyển tiền tự động từ Ví vào tài khoản ngân hàng của bạn theo tuần hay theo tháng. Sau khi thiết lập lệnh rút tiền tự động, vào thứ 3 hàng tuần (nếu chọn chế độ hàng tuần) hoặc ngày 15 hàng tháng (nếu chọn chế độ hàng tháng), toàn bộ tiền trong Ví Shopee sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mặc định của bạn hoàn toàn miễn phí bằng lệnh rút tiền tự động do sàn thương mại điện tử Shopee tạo ra.
  Cách 2: Rút tiền thủ công

  Ở cách này, bạn có thể tùy chọn thời gian và cả số tiền bạn muốn rút bằng chức năng rút tiền này. Phí rút tiền là 11,000 VND/ lần rút. Tuy nhiên, Shopee sẽ không tính phí cho lần rút tiền thủ công đầu tiên trong tuần. Từ lần rút tiền thứ 2 trở đi, bạn mới bị trừ 11,000 VND / lần rút vào số tiền bạn yêu cầu rút. Tối đa 1 ngày bạn chỉ được rút tiền 3 lần thôi nhé.
  Lưu ý:

  - Có một số lưu ý rằng, nếu bạn lựa chọn hình thức rút tiền tự động hàng tuần, bạn sẽ có tối đa 2 lần rút tiền miễn phí mỗi tuần (một lần miễn phí rút tiền thủ công và một lần miễn phí rút tiền tự động).

  - Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tháng, bạn sẽ có tối đa 5 lần rút tiền miễn phí mỗi tháng (4 lần miễn phí rút tiền thủ công mỗi tuần và 1 lần miễn phí rút tiền tự động).

  Nhiều người bán hàng online thắc mắc rằng sẽ mất bao lâu để rút tiền từ Ví Shopee và chuyển vào tài khoản của mình? Câu trả lời là đối với lệnh rút tiền được tạo trước 8 sáng, Shopee sẽ chuyển khoản cho bạn trong cùng ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ); Còn đối với lệnh rút tiền được tạo sau 8:00 AM, Shopee sẽ chuyển khoản cho bạn vào ngày làm việc kế tiếp. Số tiền rút tối đa từ Ví Shopee một ngày là 300,000,000 VND. Trong trường hợp nếu bạn muốn rút số tiền nhiều hơn hạn mức này, bạn cần phải liên hệ bộ phận “Chăm sóc khách hàng” của Shopee để được hỗ trợ điều này.
  Trên đây là những thông tin hữu ích về những điều cần biết nếu bạn muốn lựa chọn sàn thương mại điện tử Shopee là kênh trung gian bán hàng của mình. Chúc cửa hàng của bạn gặt hái được nhiều thành công.

  Nguồn: Internet
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản