Bán hàng trực tuyến thành công thời khó khăn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tvq_l337_krew, 7/8/14.

 1. tvq_l337_krew

  tvq_l337_krew Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thời kỳ kinh tế toàn cầu đang suy thoái lại là thời kỳ huy hoàng nhất của bán hàng trực tuyến thành công. Có thể nói rằng kinh tế càng khủng hoảng thì bán hàng trực tuyến càng phát triển. Nhiều người nhạy bén đã nắm bắt được điều này và bắt đầu tham gia vào thị trường tiềm năng này. Nhưng để bán hàng thành công bạn cũng cần phải có chiến lược quảng bá phú hợp.

  [​IMG]
  Bán hàng trực tuyến thành công thời khó khăn

  Sau đây tôi xin giới thiệu những cách xúc tiến quảng bá hoạt động kinh doanh qua mạng của bạn một cách hiệu quả

  Luôn đưa địa chỉ website trong các tiêu đề thư, danh thiếp và chữ ký cuối mỗi email
  Nếu công ty bạn có đồng phục hãy in địa chỉ website lên 1 chỗ nào đó.
  Đính kèm địa chỉ trang web vào tất cả các sản phẩm/dịch vụ khuyến mãi, quảng cáo mà bạn cung cấp cho khách hàng, ví dụ như tách cà phê, áo thun, dây đeo chìa khoá…. Các vật nhắc nhở hàng ngày như vậy sẽ là một cách hay để thu hút mọi người ghé thăm trang web của bạn.
  Hãy đưa địa chỉ trang web vào tất cả các bản thông cáo báo chí mà bạn gửi cho giới truyền thông. Một khi đã có sẵn trong các thông tin PR, địa chỉ trang web của bạn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện tại các bài viết của giới báo chí về công ty bạn
  Tận dụng và tối ưu hoá lợi thế từ các công cụ tìm kiếm trực tuyến nhằm thể hiện một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.
  Nếu bạn muốn quảng bá mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể khai thác hoạt động tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn quảng cáo nhỏ xuất hiện khi ai đó tìm kiếm thông tin qua các từ khoá nhất định.
  ổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời gian nhất định sẽ có cơ hội giành được một vài món quà miễn phí.
  Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.
  Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để quảng bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực thụ.
  Liên kết chặt chẽ với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ thu hút thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên quan.
  Khi xây dựng các chương trình quảng cáo, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đối tượng mà quảng cáo nhắm đến, mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, và cần sử dụng yếu tố sáng tạo nào để mọi người nhắp chuột vào đó, chứ không bỏ đi

  Hãy sử dụng các cách trên một cách hiệu quả , hợp lý nó sẽ mang lại những tín hiệu tích cực cho công việc kinh doanh qua mạng của bạn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán hàng trực tuyến thành công thời khó khăn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Bán hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Có nên sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí? Hôm nay lúc 4:24 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Bán máy rửa xe áp lực cao giá rẻ miễn phí giao hàng Hôm nay lúc 8:43 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Sử dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý bán hàng từ xa Thứ ba lúc 4:38 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tuyển dụng nhân viên KTV bán hàng tại Nhật Thứ hai lúc 4:13 PM
Rao Vặt Toàn Quốc 3 lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng online Thứ hai lúc 4:02 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN