Bạn hiểu gì về dòng máy bơm nước thải tsurumi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 5/4/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  giai đoạn này, có rất nhiều nhà máy ở nước ta và con số này sẽ không ngừng tăng lên qua các năm. Khi việc tạo ra chẳng thể tránh khỏi việc có những chất thải có khả năng gây hại đến môi trường nếu chúng được xả trực tiếp. cho nên, trước khi xả ra ngoài môi trường ben ngoài, chúng ta cần có hệ thống xử lý nước thải thông minh. giai đoạn này hệ thống xử lý nước thải công nghiệp phổ biến nhất ở nước ta chính là hệ thống dùng công nghệ SBR. Vậy hệ thống này có đặc điểm gì? máy bơm nước thải tsurumi có vai trò chính làm sao?

  [​IMG]

  Đầu tiên chúng mình cần hiểu máy bơm nước tsurumi là làm thế nào? Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm chuyên được sử dụng để bơm các loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp có bùn loãng, có chứa rác thải (cỏ, lá cây, bao bì,…) Phải kể đến loại máy bơm chìm tsurumi.


  máy bơm chìm

  Trong dây chuyền xử lý nước thải, nước ta dùng máy bơm nước thải tsurumi để bơm dẫn nước từ các bể chứa (hay còn gọi là bể lắng) này sang các bể chứa khác nhằm ngăn chặn tối đa việc con người tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại hay môi trường khí không đẹp.


  Nước thải từ nhà máy, xí nghiệp thuộc khu công nghiệp đầu tiền sẽ được gom về một chỗ và đưa di chuyển lọc chất thải thô nhằm thu gom những rác thải lớn hơn tới bãi chôn lấp. Tiếp đó, nước thải sẽ tiếp tục lộ trình của chính mình về hố thu nước thải. Tại đây sẽ có một máy bơm nước thải để đưa nước thải tới máy lọc rác tinh. Đây sẽ là nơi rác thải nhỏ chưa sàng lọc được lúc đầu bị tách ra và đem đi chôn lấp. Sau GĐ này, nước thải sẽ tiếp tục được dẫn đến bể tách dầu để gạt dầu mỡ ra khỏi nước thải và đưa đi lại xử lý trong GĐ sau. Ở trong giai đoạn kế tiếp, nước thải sẽ chuyển đến bể điều hòa. Sau quá trình điều hòa lại lưu lượng, nước thải tiếp tục được điều chỉnh pH sao cho thích hợp với dung dịch axit sunfuric và dung dịch kiềm rồi mới chuyển đến bể phản ứng.

  hiện nay trên phân khúc có rất nhiều dòng máy bơm nước thải khác nhau, công ty bạn cần phải chọn lựa cho được loại máy bơm phù hợp nhất với công ty mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn hiểu gì về dòng máy bơm nước thải tsurumi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN