Bán hóa đơn chi phí du lịch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bloghoadon68, 10/11/15.

 1. bloghoadon68

  bloghoadon68

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhận bán hóa đơn uy tín và chuyên nghiệp. Cung cấp hóa đơn du lịch, ăn uống....
  Mua hóa đơn đỏ tại http://dichvuhoadon.com/

  Một nhân viên bán hàng đi du lịch có thể khấu trừ chi phí xe trong hóa đơn đỏ nhưng một công việc từ nhà văn tự do có thể không trừ khi xe đang được sử dụng để lái xe tới một cuộc họp liên quan đến công việc. Đừng quên để theo dõi các hóa đơn và các tài khoản liên quan khi nào và tại sao một khoản chi phí được khấu trừ. Ghi nhớ; các chi phí này thường được khấu trừ nếu các doanh nghiệp hoạt động để tạo ra lợi nhuận. Chi phí
  cá nhân so với chi phí kinh doanh. Nói chung, bạn không thể khấu trừ cá nhân, sinh hoạt hoặc chi phí gia đình và bạn cần bán hóa đơn đỏ để cắt giảm bớt những khoản chi phí.

  Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ hóa đơn đỏ có một khoản chi phí cho một cái gì đó được sử dụng một phần cho doanh nghiệp và một phần cho mục đích cá nhân, chia tổng chi phí giữa các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Bạn có thể khấu trừ phần kinh doanh. Ví dụ, nếu bạn vay tiền và sử dụng 60 phần trăm của nó đối với kinh doanh và 40 phần trăm khác cho một kỳ nghỉ gia đình, bạn có thể khấu trừ 60 phần trăm của lãi suất là chi phí kinh doanh. 40 phần trăm còn lại là lợi ích cá nhân và không được khấu trừ. Dưới đây là 6 khoản khấu trừ thuế kinh doanh nhỏ cần sử dụng dịch vụ hóa đơn đỏ mà bạn có thể làm để có khả năng làm giảm thu nhập chịu thuế của bạn.

  Có một không gian cụ thể trong ngôi nhà của bạn mà bạn sử dụng để làm việc từ nhà và bạn làm việc ở nhà thường xuyên không? Sau đó, bạn có thể khấu trừ chi phí nhà nhất định liên quan, trong đó có thể bao gồm lãi suất thế chấp, bảo hiểm, điện nước, sửa chữa và khấu hao. Việc khấu trừ nhà văn phòng có sẵn cho chủ nhà và người thuê nhà. Kế hoạch nghỉ hưu cần đóng góp cho một kế hoạch hưu trí là một cách đơn giản sử dụng hoa don do để tận dụng lợi thế của một khấu trừ thuế. Nhân viên toàn thời gian với một kế hoạch hưu trí công việc bảo trợ người tự do trên mặt vẫn có thể sử dụng.

  Chi phí du lịch với điều gì nếu bạn muốn đi thăm cha mẹ của bạn và có chỉ xảy ra là một hội nghị trong khu vực? Bạn có thể khấu trừ chi phí đi du lịch thông qua hóa đơn đỏ tới các hội nghị và lưu trú tại khách sạn trong khi bạn chèn vào một số thời gian để ghé thăm với của bạn. Chỉ cần cẩn thận về những gì bạn đang trừ sẽ không xem các chi phí để lái xe đến nhà của cha mẹ bạn hoặc đưa chúng ra ngoài một bữa ăn tối bít tết như chi phí kinh doanh. Lấy trẻ em của bạn với bạn không có thể được sử hoặc. Thuê trẻ em của bạn khi bạn có thể thuê bé của bạn (hoặc trẻ em) để giúp các doanh nghiệp. Con bạn có thể kiếm được lên đến mà không cần phải nộp các loại thuế.

  Nếu doanh nghiệp của bạn được đánh thuế như một sở hữu duy nhất hoặc quan hệ đối tác trong đó mỗi đối tác là một phụ huynh của đứa trẻ, bạn sẽ không nợ tiền thuế An Sinh Xã Hội hoặc trên thu nhập với hóa đơn đỏ tiếp khách của con bạn nếu anh ta hoặc cô ấy là ở độ tuổi dưới 18. Bạn thực sự có thể chi phí phát chi phí của một bữa tiệc kỳ nghỉ cho nhân viên của bạn. Nhưng hãy cẩn thận, có quy định giống như tất cả các nhân viên cần phải được mời. Giữ một bản sao của thư mời và danh sách khách. Và bạn không nên quá xa hoa.

  Khách hàng hoặc khách hàng giải trí và bạn không nhận được giảm thuế nữa, nhưng lấy hóa đơn đỏ khác từ một khách hàng ra để một bữa ăn tối ưa thích, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao hoặc giải trí khác cho mục đích kinh doanh có thể là một viết tắt. Bạn có thể khấu trừ 50% chi phí nhưng chắc chắn để giữ bằng chứng về danh sách khách mời cũng như bao sự kiện có liên quan đến kinh doanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán hóa đơn chi phí du lịch

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN