Bạn là chủ Công ty, bạn muốn tìm kiếm nhân tài cho Công ty

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi haduong1122, 26/8/15.

 1. haduong1122

  haduong1122 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tuyển dụng nhanh
  [​IMG]

  Bạn là chủ Công ty, bạn muốn tìm kiếm nhân tài cho Công ty,bạn muốn tìm nhân viên nhiệt huyết.Bạn chưa lao động trẻ nhiệt huyết

  Trong thời buổi thất nghiệp đang rất phổ biến tuy nhiên để tìm được nguồn nhân lực phù hợp với lĩnh vực phù hợp với yêu cầu công việc đó là điều không hề đơn giản

  Nắm bắt được xu thế thời đại nhận biết được khó khăn của các nhà tuyển dụng

  Chúng tôi có thành lập website tìm việc làm. Website của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những công việc phù hợp với khả năng của bạn. Mặt khác, chúng tôi còn giúp bạn đăng thông tin tuyển dụng nhân tài cho Doanh nghiệp mình.

  Bạn có thể truy cập vào Website: http://timvieclam247.vn/ bên chúng tôi cho phép các ban đăng ký tài khoản miễn phí và bạn đăng nhập để tìm vị trí phù hợp. Nếu các bạn là Doanh nghiệp, các bạn hãy đăng ngay tin tuyển dụng lao động mà bên bạn cần.

  Mặt khác bạn muốn tìm việc nhanh, tuyển dụng chất lượng! Hãy gọi ngay tổng đài chăm sóc 19004626 được tư vấn công việc phù hợp với thời gian làm việc thuận lợi nhất để các bạn lựa chọn hoặc tìm được công việc phù hợp nhất với bạn.

  Sự hợp tác của Quý vị chính là nỗ lực phát triển của chúng tôi, hy vọng rằng các bạn có thể tìm được việc làm, tuyển dụng hiệu quả với những yêu cầu đã đề ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn là chủ Công ty, bạn muốn tìm kiếm nhân tài cho Công ty

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN