Bạn luôn tin bản thân là chuyên gia về bình CO2 5kg chữa cháy chứ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 29/8/16.

 1. nguyen.duong2402

  nguyen.duong2402

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/6/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bình chữa cháy CO2 5kg là một trong số những bình chữa cháy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Chữa cháy nhanh, dễ sử dụng, không để lại cặn sau khi chữa cháy, lý tưởng khi sử dụng đối với đám cháy điện là những ưu điểm nổi bật nhất của bình CO2 loại 5kg này. Trong mọi trường hợp, người sử dụng cần lưu ý là bình chữa cháy nói chung chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và đám cháy vẫn còn trong tầm kiểm soát.

  [​IMG]
  Ưu điểm nổi bật nhất của bình chữa cháy CO2 5kg đó là khả năng chữa cháy nhanh, gần như tức thì. Chỉ mất khoảng 2s là bạn có thể dập tắt hoàn toàn đám cháy khi sử dụng bình CO2 5kg hay bình cứu hỏa MT5. Do đặc tính CO2 không gây cháy và được nén lỏng ở nhiệt độ -79 độ C nên khi phun vào đám cháy, khí CO2 vừa cách ly đám cháy, lại vừa thu nhiệt xung quanh khiến đám cháy tắt nhanh hơn. Khi cùng so sánh hiệu quả chữa cháy giữa bình CO2 nói chung và bình bột, bình bọt thì bình CO2 có thời gian chữa cháy hiệu quả nhanh hơn hẳn. Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm bình chữa cháy ABC 35kg tại bảo hộ Thiên Bằng

  Ngoài tên gọi là bình chữa cháy CO2 5kg, sản phẩm còn có tên gọi khác là bình cứu hỏa MT5 hay bình MT5. Về cấu tạo thì sản phẩm MT5 này từ bảo hộ Thiên Bằng đều có đặc điểm chung là: vỏ bình được làm từ thép chịu được nhiệt độ cao, vỏ bình sơn màu đỏ, trên vỏ bình có in tem thông tin đặc điểm, hình ảnh sử dụng bình; trên miệng bình là cụm van, ở đây có cò bóp và đồng thời cũng là tay xách bình, có ống dẫn và loa phun đi kèm, bạn lưu ý là sản phẩm mới luôn chốt an toàn trên miệng bình.


  Trang bị bình chữa cháy CO2 5kg là một biện pháp cần thiết nhằm phòng tránh nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Bên cạnh đó cũng cần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy trong mỗi người dân để giảm thiểu tối đa khả năng cháy nổ tại cơ sở. Hiện nay, nguy cơ cháy nổ ngày một tăng cao, nếu không có các biện pháp an toàn phòng chống cháy nổ như trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, chăn chữa cháy, tiêu lệnh chữa cháy,… thì khả năng gặp nguy hiểm là rất cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn luôn tin bản thân là chuyên gia về bình CO2 5kg chữa cháy chứ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN