Ban muon sua chua Ipad mini - thay mat kinh cam ung ipad gia re

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chipcoi767, 17/4/15.

 1. chipcoi767

  chipcoi767 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/10/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ban muon sua chua Ipad mini - thay mat kinh cam ung ipad gia re

  Mô hình Nokia Lumia để điều tra tính xác thực của các trung tâm của màn hình (LCD) và màn hình kính ngoài (màn hình cảm ứng).

  Điều tra các màn hình hiển thị của Nokia Lumia thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ chính hãng Models off-screen (màn hình cảm ứng) và màn hình (LCD) để thay thế trong trường hợp nó rơi ngoài hoặc bảo hiểm bên ngoài.

  Giá hiển thị màn hình của các Trung tâm sửa chữa Nokia Lumia Nokia Care, mà là chính hãng, bao gồm lao động đã ở đây. Phiên bản riêng biệt cho những ai tìm thấy nó.

  Đối với màn hình hiển thị của Nokia bảo hành nếu vỡ nứt mòn bảo hiểm như các nhãn hiệu khác tôi không cần phải giành chiến thắng này là một trang ^^ Center.

  Các chi phí Nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành Sẽ được thanh toán theo giá đã hiển thị dưới đây. Nhưng nếu thời gian bảo hiểm, nó sẽ được nhiều chi phí cho tôi hai trăm baht để trả tiền khi sửa chữa bất kỳ một phần của ngày trả lương cho ý tưởng của bạn.

  Bộ phận sửa chữa thời gian chờ đợi nếu bạn nhận được nó trở lại trong một ngày. Nếu không, tham gia tối thiểu là hai tuần ở đây.

  Giá của Nokia Lumia

  T = màn hình bên ngoài kính là một màn hình cảm ứng. L = hiển thị trong màn hình thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ LCD riêng biệt *** Một số mô hình không giống nhau.

  Nokia Lumia 1520 - 8.233 baht (T + L).

  Nokia Lumia 1320 - 5.300 baht (T + L).

  Nokia Lumia 1020 - 5268 baht (T + L).

  Nokia Lumia 920 - 6.580 baht (T + L) * chịu giảm giá sớm.

  Nokia Lumia 820 - T = 1.803 Baht L = 2.740 baht.

  Nokia Lumia 720 - 3.789 baht (T + L).

  Nokia Lumia 625 - T = 1.639 Baht L = 1.803 baht.

  Nokia Lumia 620 - T = 1.340 Baht L = 1.021 baht.

  Nokia Lumia 520 - T = 1.139 Baht L = 1.139 baht.

  Đưa một số không Không cần phải mất bất cứ điều gì với tôi. Nó là đủ để làm hỏng máy. Sau đó, nhập thẻ ID của mình vào máy đúng trên Nokia Care sẽ được đưa đến các bộ phận khác của cơ thể được bỏ lại phía sau nắp pin sẽ cho phép chúng tôi đưa tất cả trở lại.
  Nếu bạn muốn sửa chữa iPhone Tiến sĩ Smartphone Thái Lan là lựa chọn tốt nhất chúng tôi cung cấp tất cả các sửa chữa iPhone ra bảo hành, cho dù iPhone 4 / 4S, iPhone 5 / 5S và iPhone 6, chúng tôi có phụ tùng thay thế cho tất cả các mô hình của Apple. Sửa chữa iPhone hoặc iPad Repair Chúng tôi sửa chữa tất cả các triệu chứng. Linh kiện được thả với hầu hết các loại, cho dù flex trong màn hình, cáp pin và nhiều hơn nữa. Chúng tôi không chỉ sửa chữa iPhone / iPad, chúng tôi cũng cung cấp tư vấn miễn phí. Các giá trước khi sửa chữa nó. Nếu chúng ta phải sửa chữa hầu hết các phụ tùng thay thế. Phải mất ít hơn 2 giờ để sửa chữa ngay cả khi thay pin. Chỉ mất 5 phút, bạn là một người không có thời gian ở tất cả, phải không? Đừng lo lắng nữa! Bởi vì Tiến sĩ Smartphone Canada Chúng tôi cung cấp miễn phí đón và trở lại các loại thiết bị của họ, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi cho một sửa chữa. Chúng tôi sử dụng phần chất lượng cao và được bảo hành 90 ngày để sửa chữa sau khi sửa chữa bảo hành sửa chữa này. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa gần như bất cứ điều gì. Ngoại trừ những thiệt hại nước Hoặc khắc phục sự cố phần mềm. Chúng tôi không có bảo đảm sau khi sửa chữa trong trường hợp iPhone hoặc iPad của bạn đã bị hút nước nên được sửa chữa iPhone / iPad với chúng tôi ngay lập tức. Và đừng cố gắng quay về khi nước được thực sự quyết định. Bởi vì có một nguy cơ làm cho các cú sốc ban. Sửa chữa các nước Làm thế nào để sửa chữa của chúng tôi Chúng tôi sẽ giải nén máy Phụ tùng và rửa với Ban chất tẩy rửa nhẹ. Ăn mòn, vết rỉ sét trong các bộ phận bên trong. Chúng tôi có thể làm sạch tốt. Bạn muốn biết rằng chúng ta có một cách rõ ràng không khí khi nó chạm mặt nước thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ ? Xem Video Youtube của chúng tôi ở đây.
  Chúng tôi cung cấp sửa chữa iPhone sau.
  - Thay đổi iPhone
  - Thay thế Antenna cho USB (cho sạc) iPhone (nếu không phải là sạc không đồng bộ dặm).
  - IPhone Sửa chữa wifi (Wifi là màu xám, Wifi không được mở).
  - Thay pin iPhone (tuổi thọ pin, pin sưng, Fire có thể không mở).
  - Thay thế vỏ mặt sau (thay đổi nắp lưng, thay đổi thân máy).
  - Thay đổi nút Home
  - Và nhiều hơn nữa!
  Ngoài các TS Smartphone iPhone Sửa chữa Sửa chữa iPad với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng thay thế cho hầu hết các mảnh. Chúng tôi mất khoảng 60-90 phút do phải sửa chữa khó khăn hơn iPAD iPhone cung cấp năng lượng.
  Không chỉ sửa chữa iPhone / iPad, chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận sửa chữa. Chúng tôi bán các bộ phận bán buôn cho các cửa hàng sửa chữa. Hoặc cho những cá nhân muốn học sửa chữa cơ bản như thay thế pin cho mình, chúng tôi cũng có một video hướng dẫn làm thế nào để thay đổi pin Bấm vào đây để xem video hướng dẫn để thay đổi pin. Để đặt hàng phụ tùng Click
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ban muon sua chua Ipad mini - thay mat kinh cam ung ipad gia re

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN