Bạn nên đọc nếu sắp mua bình nước nóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tihoclom, 7/9/16.

 1. tihoclom

  tihoclom Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để có thể giúp người dùng nhận ra được đâu là sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất. Chúng tôi thực hiện một khảo sát nho nhỏ để đưa ra kết luận chuẩn xác nhất. Bài kiểm tra này được thực hiện trên 3 dòng bình nước nóng bán chạy nhất hiện nay. Sửa bình nóng lạnh tại nhà hi vọng mọi người có thể tìm ra được đáp án cho riêng mình.
  Những bài kiểm tra này chỉ là đưa ra những gợi ý để giúp người tiêu dùng tự đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình. Chúng tôi khảo sát ý kiến của người sử dụng trên các tiêu chí: thiết kế, tiện lợi, tính ứng dụng và độ bền trên 3 thương hiệu sản phẩm bình nóng lạnh: Ariston, Ferroli và Atlantic.
  Đầu tiên là thiết kế: Ariston là sản phẩm đứng đầu trong lượt bình chọn lần này với 65% người sử dụng chọn. Thiết kế của Ariston mang lại cho người tiêu dùng cảm giác sang trọng, thanh lịch. Ariston đã chứng tỏ thành công vai trò anh lớn trong ngành.
  Đến với tiêu chí thứ 2: tính ứng dụng, thời gian làm nóng nước của 3 dòng sản phẩm gần như là như nhau khi tỉ lệ bình chọn của người tiêu dùng đưa ra không chênh lệch nhiều như vậy. Những dòng sản phẩm này đã tự mình chứng minh chất lượng thông qua các lượt bình chọn của người tiêu dùng.
  Và tiêu chí cuối cùng là độ bền: them một lần nữa Ariston lại chứng minh được sự độc tài của mình trên lĩnh vực bình nóng lạnh. Với tỉ lệ số phiếu chiếm trên 55%, Ariston lại làm hài lòng fan nhà mình với kết quả thằng 2/3 tiêu chí trong đợt khảo sát lần này.
  Sửa bình nóng lạnh Ariston thấy rằng, bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy chỉ cần có chất lượng thật tốt thì người dùng sẽ tin tưởng và chọn lựa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn nên đọc nếu sắp mua bình nước nóng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN