Bản Office 365, sẽ giúp bạn viết bài luận dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi khanh12345, 27/7/16.

 1. khanh12345

  khanh12345 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Microsoft đã rất thanh công với những ứng dụng văn phòng. Dù Word vốn được coi là đầy đủ tính năng, Microsoft chưa từng ngừng tìm tòi phát triển tính năng mới cho con gà đẻ trứng vàng của mình. Mới đây, Microsoft đã thêm tính năng Researcher cho Word, hỗ trợ rất nhiều cho việc viết bài luận cần nhiều nghiên cứu.

  [​IMG]

  Researcher sẽ tìm dữ liệu từ Bing Knowledge để truy vấn các thông tin từ internet và đưa thẳng vào Word. Microsoft hứa hẹn sẽ mở rộng danh sách những nguồn thông tin tin cậy cũng như các tài liệu tham khảo sẵn có theo thời gian. Mỗi khi bạn copy thông tin từ các nguồn trên, Word sẽ tự động chuyển nó thành trích dẫn trong bài luận của bạn.
  Nếu bạn đang là học sinh và sử dụng Office 365, chức năng Researcher sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn cập nhật Word lên phiên bản mới nhất. Microsoft cũng đang nỗ lực để đưa tính năng này lên phiên bản di động của Office trong tương lại gần.
  Bên cạnh đó, Microsoft cũng đã đưa thêm chức năng Editor vào Word. Editor được ví như sự nâng tầm cho chức năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp vốn đã tồn tại nhiều năm nay. Microsoft sẽ áp dụng khả năng học hỏi tự động của máy để xử lý nội dung, từ đó Editor sẽ đưa ra các gợi ý để cải thiện bài viết của bạn bằng cách đánh dấu những từ được sử dụng quá nhiều lần.
  Hiện tại, Editor mới chỉ dừng ở một vài tính năng đơn giản như tránh lặp từ. Với đội ngũ phát triển của Word, khả năng hướng dẫn người dùng cải thiện khả năng sử dụng từ ngữ sẽ sớm được cập nhật trong năm nay. Các lỗi chính tả vẫn là những đường loằng ngoằng màu đỏ trong khi lỗi ngữ pháp sẽ trở thành đường gạch chân kép màu xanh và các gợi ý cải thiện câu chữ sẽ được gạch chân bằng những chấm vàng.

  Trong bản cập nhật này, Outlook sẽ được thêm chức năng Focused Inbox, vốn đã có sẵn trên phiên bản di động của phần mềm này. Chức năng này vốn cũng không xa lạ gì khi cho phép bạn xếp loại các email của mình vào 2 mục Focused và Other, giúp bạn dễ dàng truy xuất những email quan trọng. Chức năng Mentions khi gõ @ trong khi đó sẽ giúp bạn “tag” người khác trong email của mình. Chức năng này sẽ sớm được đưa lên các nền tảng di động như iOS, Android và Windows 10 Mobile.
  PowerPoint dù mới được thêm tính năng Morph, giúp việc chuyển slides trở nên mượt mà hơn, vào năm ngoái lại tiếp tục được cập nhật thêm Zoom với khả năng tương tự. Zoom được thiết kể để giúp khán giả dễ theo dõi hơn khi hướng sự chú ý của họ vào các phần đang được thuyết trình.
  Excecl trong khi đó có vẻ bị ghẻ lạnh khi không có thêm tính năng mới nào trong bản cập nhật tháng 7 này của Microsoft Office.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bản Office 365, sẽ giúp bạn viết bài luận dễ dàng hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN