Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi Du học Bỉ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sky-fall, 12/1/17.

 1. sky-fall

  sky-fall

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một vấn đề các bạn du học sinh quan tâm là cơ hội việc làm sau khi du học Bỉ như thế nào? CHD sẽ chia sẻ thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đại học nước Bỉ.

  [​IMG]
  Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại Bỉ làm việc

  Bạn cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp của một trường đại học tại Bỉ, điều đó chứng minh rằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của bạn ở trình độ cao, và có những trải nghiệm quý báu trong môi trường đa văn hóa. Nó cho thấy bạn đã từng học tại một đất nước có nền giáo dục bậc nhất, đồng thời tiếp cận nền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Họ cũng sẽ biết rằng bạn đã được cung cấp kiến thức chuyên sâu, có kỹ năng giải quyết tốt vấn đề và làm việc đúng theo chuyên ngành học của bạn.
  Sau khi hoàn thành khoá học tại Bỉ, nếu bạn được tuyển dụng bởi một công ty của Bỉ, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về pháp luật có hiệu lực cho các công dân của Liên minh châu Âu hay một nhà nước từ bên ngoài Liên minh châu Âu (yêu cầu cấp giấy phép làm việc cho sinh viên nước ngoài từ bên ngoài EU, các hợp đồng, các khoản thuế, vv)
  ✦ Xin việc từ khi học Đại học
  Dịch vụ việc làm được thành lập trong hầu hết các tổ chức giáo dục đại học để giúp bạn lập kế hoạch sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn và để có được chân của bạn trên nấc thang sự nghiệp. Những dịch vụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để giúp bạn tạo nên một CV, thư xin việc và phỏng vấn tuyển dụng - liên kết.
  Các môn học lý thuyết thường được bổ sung bằng thực tập chuyên nghiệp trong hoặc ở cuối của quá trình nghiên cứu (chuyển tiếp giữa chương trình học cao hơn và thế giới việc làm). Các kỳ thực tập cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp thu kinh nghiệm thực tế trong thế giới kinh doanh hay quản lý châu Âu và quốc tế. Vì vậy bạn nên chú trọng vào kỳ thực tập và thể hiện mình tốt nhất trong kỳ này để có cơ hội tìm được công việc sau khi kết thúc khóa học.

  [​IMG]
  Hồ sơ xin việc Bỉ

  ✦ Các kênh giới thiệu việc làm
  ✓ Cách thuận tiện nhất là nhờ người giới thiệu, hồ sơ sẽ đáng tin cậy và cơ hội thành công cao hơn.
  ✓ Có rất nhiều website xin việc như Monster, Vacature, StepStone...Bạn có thể vào thẳng website của các công ty để tìm việc.
  ✓ Nên có profile trên mạng các xã hội hay được mọi người cập nhật như Linkedind hoặc Researchgate. Các công ty tuyển dụng hoặc công ty quản lý nhân sự (HR) cũng thường xuyên vào các trang này để tìm ứng viên và đăng thông tin tuyển dụng.
  ✦ Chuẩn bị hồ sơ
  Không nên chuẩn bị CV dài dòng mà cần tập trung làm nổi bật những điểm mạnh trong hồ sơ của mình. Thư xin việc cũng vậy. Thông thường, HR chỉ có 1 phút để liếc qua hồ sơ của các ứng viên. Tùy vào công việc định xin mà chỉnh sửa CV và thư xin việc cho phù hợp.

  ✦ Xin dự án

  Bạn có thể tìm kiếm công việc trong các dự án song phương kết hợp giữa cơ sở tại Việt nam và tại Bỉ như FWO, VLIR…

  Công ty CHD tự hào đã đưa thành công nhiều sinh viên Việt Nam sang Bỉ du học. Chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên khá giỏi là một ưu điểm của nền giáo dục Bỉ thu hút sinh viên. Công ty chúng tôi sẽ làm hồ sơ du học và xin học bổng cho bạn. Đừng chần chừ nữa nếu bạn có mong muốn đi học tại Bỉ, hãy liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]

  Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

  CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
  217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
  Tel1: (04) 6.2857.931/951
  Tel2: (04) 6.2517376/7379
  Fax: (04) 6.2857.950
  Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
  Email: duhocchdgood@gmail.com
  Website: duhocchd.edu.vn
  Fanpage: Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi Du học Bỉ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN