Bán yamaha PSR-E353 - Đàn organ điện tử phổ thông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnguyenland, 22/6/16.

 1. vietnguyenland

  vietnguyenland Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bán yamaha PSR-E353 - Đàn organ điện tử phổ thông​


  Đàn organ Yamaha PSR E353 dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu học organ, với các chức năng hướng dẫn học, đi kèm là bàn phím có chức năng cảm ứng với lực đánh của tay - Touch-response, thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm.

  Không chỉ phục vụ như là một bảng sáng tạo, mà còn khơi gợi cảm hứng cho bạn lên một tầm cao biểu diển tốt hơn!

  [​IMG]

  Đặc điểm đàn organ Yamaha E353

  - Bàn phím có độ nhạy cao và phạm vi hoạt động rộng

  - 573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng

  - Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước

  - Kết nối với các thiết bị phát nhạc, điều chỉnh giai điệu với chức năng Melody Suppressor

  - Điều chỉnh âm thanh bằng EQ

  - Kết nối với iPad/iPhone và mở rộng chức năng với những ứng dụng sẵn có

  - 150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng

  - 158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database.

  Đàn keyboard Yamaha PSR E353 có các đặc điểm cải tiến. Các đặc điểm cơ bản để học chơi- giống như Yamaha Portable Grand và Yamaha Education Suite(Y.E.S.) -- và các đặc điểm về khi nào là thời điểm để biểu diển,chẳng hạn như Các núm điều khiển bộ tổng hợp âm thanh để điều khiển lọc, hiệu ứng và đường bao âm thanh thời gian thực. Tiết tấu mới mạnh mẽ từ các âm sắc khác nhau có thể sẽ được thực hiện với 186 kiểu khác nhau và 150 giọng arpeggio. Các đặc điểm chuyên nghiệp dễ sử dụng và thiết kế tuyệt vời đã tạo sự nổi bật cho bàn phím này so với sản phầm cùng dòng.

  Chức năng PATTERN

  Chức năng PATTERN có các vòng mạch và tác động đến các đầu ngón tay của bạn để tạo ra các âm khác nhau, giống một DJ, điều chỉnh Nút điều khiển trực tiếp cho nhiều âm hơn.

  [​IMG]

  Nút điều khiển thời gian thực, Arpeggiator và Pitch Bend

  [​IMG]

  Hai nút điều khiển thời gian thực cho phép bạn lọc và điều chỉnh âm thanh giống như một bộ tổng hợp tương tự Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Sax và Trumpet.

  Có 731 voice chất lượng cao bao gồm Super-realistic Sweet! và Cool! Voices

  PSR-E433 bao gồm 731 Voice chất lượng cao, sắp xếp từ các nhạc cụ âm và nhạc cụ điện tử chia thành 5 Sweet! Voices và 3 Cool! Voices sử dụng các công nghệ Voice tiên tiến lừng danh của Yamaha. Âm thanh được khuếch đại nhờ hệ thống loa 2 chiều và tăng cường bass

  Nhiều giai điệu trên khắp thế giới và 186 phong cách khác nhau

  Giai điệu của Mexico, Arab, Ấn Độ, Braxin và Trung Quốc được bổ sung vào các phong cách cho phép chơi bất kỳ loại hình âm nhạc nào với phần hỗ trợ tự động. Với nhiều phong cách đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ tạo ra âm thanh giống như có một ban nhạc đang hỗ trợ đằng sau bạn vậy.

  Chức năng Arpeggio

  Hãy tận dụng triệt để chức năng Arpeggio đã được cải tiến tạo khả năng chơi thoải mái hơn. Nắm vững âm điệu và cách bố trí các phím để tạo nhiều giai điệu hơn. 150 mô hình Arpeggio điều chỉnh và biến điệu quanh các nốt và các dây mà bạn chơi trên bàn phím sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo.

  Cơ sở dữ liệu âm nhạc

  Hãy thoát ra khỏi điểm khởi đầu - hãy chọn một bài hát và Cơ sở dữ liệu âm nhạc sẽ tự động chọn phần nhạc đệm và Voice hay nhất cho bạn để có thể chơi ngay lập tức.

  Một bài học gồm 9 bước sẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm với Yamaha Education Suite (Y.E.S.)

  Yamaha Education Suite (Y.E.S.) là một công cụ học hữu ích tiên tiến được thiết kế trong nhạc cụ, cho phép bạn có thể tự học để chơi nhạc cụ và biểu diễn bất chấp khả năng của bạn. Chọn các bài học dần dần cho các tay trái, phải hoặc cả hai. Y.E.S. giúp bạn nắm vững bài hát dễ dàng.

  Nút Portable Grand

  Đàn piano có duy nhất một nút đẩy. Chạm vào nút Portable Grand và thiết bị bật mở cho bạn âm thanh piano chân thực và sống động.

  USB kết nối vối thiết bị đầu cuối

  Chèn một bộ nhớ nhanh USB trong USB kết nối với thiết bị đầu cuối trên nhạc cụ. Nó cho phép bạn tải và lưu các bài hát, cũng như chuyển dữ liệu từ thiết bị được kết nối như PC.

  Bộ nhớ flash bên trong, kết nối với PC qua USB

  Bạn có thể chơi tùy theo sở thích được truyền qua PC

  >> Xem thêm: bán đàn organ giá rẻ tphcm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán yamaha PSR-E353 - Đàn organ điện tử phổ thông

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN