Bang Nevada, Mỹ hưởng lợi lớn từ hệ thống pin mặt trời trên mái nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thocon, 7/6/16.

 1. Thocon

  Thocon

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một bản báo cáo do công ty SolarCity và Hội đồng quốc phòng tài nguyên thiên nhiên xuất bản cho biết hệ thống pin mặt trời trên mái nhà có thể mang lại cho người dân sống ở tiểu bang Nevada 7 triệu đôla mỗi năm.
  [​IMG]
  Bản báo cáo Distributed Energy Resources in Nevada, phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời , báo giá hệ thống điện mặt trời, điều khiển sạc năng lượng mặt trời ,được nhà cung cấp điện mặt trời của Mỹ SolarCity và Hội đồng quốc phòng tài nguyên thiên nhiên, một tổ chức vì môi trường phi lợi nhuận của quốc tế phát hành vào tuần này là bản báo cáo đầu tiên đánh già về toàn bộ chi phí và lợi ích mà hệ thống pin mặt trời trên mái nhà mang lại cho bang Nevada.

  Cụ thể, theo bản báo cáo này, hệ thống pin mặt trời trên mái nhà mang lại 1,6 cent/ kWh điện sản xuất ra, tương đương với 7 triệu đôla mỗi năm cho Nevada. Nếu tính cả những lợi ích về môi trường và sức khỏe mà hệ thống pin mặt trời trên mái nhà mang lại thì con số này sẽ lên đến 3,4 cents/kWh điên, tương đương với 14 triệu đôla mỗi năm.

  "Bản báo cáo này khẳng định những gì mà Nevada chúng tôi nắm rất rõ: hàng ngàn hệ thống pin mặt trời trên mái nhà khắp tiểu bang mang lại lợi ích cho toàn bộ người dân của khu vực này và chính quyền bang nên có chính sách để thúc đẩy việc này", ông Jon Wellinghoff, giám đốc chính sách của công ty SolarCity cho biết.

  "Xem xét kỹ chi phí và lợi ích của việc sản xuất điện năng từ hệ thống pin mặt trời trên mái nhà ở Nevada cho thấy việc duy trì mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và công ty cung cấp điện năng để thúc đẩy việc đầu tư vào năng lượng sạch sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người", ông Noah Long, giám đốc dự án Western Energy của Hội đồng quốc phòng tài nguyên thiên nhiên cho biết.

  Nguồn: Nangluong.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bang Nevada, Mỹ hưởng lợi lớn từ hệ thống pin mặt trời trên mái nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Bang Nevada
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Thiết kế tường phòng khách bằng vách ngăn trang trí đẹp 16 phút trước
Rao Vặt Miền Nam Phá thai bằng thuốc nhiều lần có gây vô sinh Thứ bảy lúc 5:15 PM
Rao Vặt Miền Nam Địa chỉ phá thai 16 tuần tuổi ở đâu và phá bằng cách nào? Thứ năm lúc 5:28 PM
Rao Vặt Miền Nam Mua ngay máy phun thuốc trừ sâu bằng điện bền, rẻ nhất Thứ tư lúc 2:00 PM
Rao Vặt Miền Nam Nâng ngực bằng phương pháp nào thì không đau đớn Thứ tư lúc 1:49 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN