Băng tải cao su dùng để làm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 30/6/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Băng tải cao su Thành Công vận chuyển các vật liệu có hiệu quả cao, công suất tốt, chi phí duy trì và vận hành thấp, mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. Trong công nghiệp sản xuất, băng tải cao su được dùng để vận sản phẩm liên tục giữa thiết bị máy móc sản xuất.
  Băng tải cao su Thành Công dùng để thực hiện tính liên tục và tự động hoá trong khâu sản xuất, nâng cao năng suất và giảm bớt nhân công lao động. Vận hành băng tải căn cứ trên nguyên lý ma sát, đặc điểm trọng lượng sản phẩm, cự ly vận chuyển sản phẩm. Băng tải cao su Thành Công vận chuyển ổn định, vật liệu và băng tải không có vận động tương đối, tiếng ồn nhỏ, kết cấu đơn giản, sửa chữa thuận tiện, tiêu hao năng lượng ít, linh kiện đạt tiêu chuẩn hóa v.v .
  Băng tải cao su Thành Công được dùng để vận chuyển hàng hóa, dây chuyền sản xuất, công trình xây dựng trạm thủy điện và bến cảng v.v. Đặc biệt, được dùng phổ biến nhất trong sản xuất trong khai thác mỏ, luyện kim ,hóa chất ,đúc, vật liệu xây dựng vv, dùng để vận chuyển vật liệu rời hoặc vật phẩm thành kiện, được căn cứ theo yêu cầu công nghệ vận chuyển , có thể một máy vận chuyển , cũng có thể tổ hợp nhiều băng tải hoặc cấu thành với thiết bị băng chuyền khác hoặc hệ thống băng tải ngang hoặc băng tải nghiêng, để đạp ứng từng yêu cầu dây chuyền sản xuất về hình thức phân bố. Băng tải cao su được sử dụng trong nhiệt độ môi trường -20℃ đến +40℃, nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50℃.
  Ở trên là những công dụng và nơi thường sử dụng băng tải cao su trong dây chuyền sản xuất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, bạn sẽ biết được doanh nghiệp bạn có thích hợp sử dụng loại băng tải này không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Băng tải cao su dùng để làm gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN