bảo dưỡng sửa chữa nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi hoanglongplaza, 26/2/15.

 1. hoanglongplaza

  hoanglongplaza Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Việc bảo dưỡng miễn phí cho các máy điều hoà bao gồm làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng. Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành,magic one sẽ miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Những chi tiết hư hỏng cần thay thế đối với các trường hợp ngoài thời gian bảo hành, công ty magic one Việt Nam sẽ tính phí vật tư và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay thế.


  Kể từ ngày 10/01/2015, tất cả khách hàng trên toàn quốc đang sở hữu các sản phẩm đồ gia dụng được mua tại bất kì cửa hàng, siêu thị nào bị hư hỏng phần cứng, phần mềm … sẽ được sửa chữa điện dân dụng toàn bộ, bao gồm chi phí nhân công, hỗ trợ kiểm tra sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách (chỉ tính phí linh kiện thay thế - nếu sp phải thay linh kiện).
  Đây là một chương trình đặc biệt của Magic one, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng và tiêu dùng Việt Nam.
  Để thuận tiện cho các khách hàng tham gia chương trình, khách hàng cần mang sản phẩm trực tiếp tới trung tâm bảo hành của Công ty tại:
  Nhà A1- 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  Hoặc gọi điện tới đường dây nóng 0917.42.2626 của Magicone để được hỗ trợ tư vấn bảo hành và tìm địa chỉ bảo hành sản phẩm của các hãng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bảo dưỡng sửa chữa nhanh nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN