Báo giá kệ để hàng chất lượng tại miền Bắc

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi Minhduy90, 29/1/21.

 1. Minhduy90

  Minhduy90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cơ khí 3s chuyên sản xuất và phân phối các mẫu kệ để hàng đa năng phục vụ nhu cầu khác nhau của người tiêu phí. Để biết giá thành chi tiết của 1 bộ kệ là bao nhiêu? Hãy tham khảo báo giá kệ để hàng mới nhất tại 3s ngay dưới đây!

  1. Bộ phận dời của kệ để hàng

  Mỗi mẫu kệ cất hàng đều có những tuyệt vời, cấu tạo riêng. Dưới đây là các bộ phận, chi tiết chủ đạo tạo thành 1 bộ kệ hoàn chỉnh tại cơ khí 3s chúng tôi.
  – Kệ sắt V lỗ có thiết kế đơn giản nhất trong 3 mẫu giá kệ đựng hàng. Chân kệ được ứng dụng là chân V3x5, V4x6, V3x3 tùy thuộc vào mức tải trọng nhưng người sử dụng đưa ra.
  – Kệ trung tải được coi là sản phẩm công ty dùng nhiều nhất. Chân trụ kệ hạng trung không dùng chân V, thay vào đó là chân omega 50×50, thêm các thanh giằng ngang, giằng chéo liên kết các chân trụ với nhau.
  – Kệ để pallet có thiết kế giống kệ kho trung tải, điểm khác duy nhất là chân trụ được đổi thành bằng chân omega 90×60, độ dày các thanh giằng, support biến đổi theo tải trọng chịu lực của hàng hóa

  2. Bảng báo giá kệ để hàng tại Hà Nội

  [​IMG]
  Để khách hàng dễ dàng chọn lựa kệ lưu trữ cho mình, 3s xin đưa ra bảng báo giá kệ để hàng với nhiều kích thước – quy cách khác nhau từ 700.000 - 6.600.000 đồng/ 1 bộ kệ.
  => Giá kệ tại cơ khí 3s vô cùng nhiều từ kệ để tạp hóa, kệ để hàng trung tải, kệ để hàng nặng,…với kích cỡ tùy theo đòi hỏi của mỗi khách hàng .

  3. Lý bởi vì nên chọn kệ để hàng cơ khí 3s

  – Các chi tiết được liên kết với nhau vì bulong, ốc vít tiện ích lúc tháo lắp.
  – Hàng hóa được xếp đặt lưu trữ kỹ thuật, dễ dàng.
  – chứa cất hàng với mật độ cao.
  – yêu thích với mọi địa hình lưu trữ.
  – Quản lý, kiểm kê hàng hóa thuận tiện hơn.
  – Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng đựng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Báo giá kệ để hàng chất lượng tại miền BắcLike và Share ủng hộ ITSEOVN