Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life tăng hơn 50% lợi nhuận sau thuế so với năm trước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi azurelight, 17/5/19.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  600
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  14 năm có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, 10 năm liên tục hoạt động có lãi, ngay cả thời điểm thị trường bảo hiểm nói chung gặp nhiều khó khăn vì lãi suất xuống thấp Chubb Life Việt Nam vẫn là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì được hoạt động kinh doanh có lãi tại thị trường này.

  Năm 2018 dù doanh thu khai thác phí bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ vẫn tăng trưởng cao ở mức 2 con số và là năm thứ 4 liên tiếp thị trường bảo hiểm nhân thọ có sự tăng trưởng trên mức 30%, nhưng thực tế, 2018 không phải năm thuận lợi cho tất cả các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

  [​IMG]

  Báo cáo của Cục quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) cho thấy, trong năm 2018 mặc dù có sự tăng trưởng mạnh về doanh thu đầu tư, doanh thu khai thác mới nhưng do chi phí trích lập dự phòng tăng trong năm nên toàn thị trường ghi nhận mức lỗ gần 3.000 tỷ đồng.

  Tuy nhiên, nhờ vào chiến lược kinh doanh hiệu quả và danh mục sản phẩm ưu việt, năm 2018 lại tiếp tục là một năm thành công của Chubb Life Vietnam với tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng trưởng 16% và hoạt động đầu tư đạt lợi nhuận tăng trưởng gần 19% so với năm 2017; Tiếp tục duy trì năng lực tài chính vững mạnh với biên khả năng thanh toán luôn cao hơn yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, gần 240%.

  Theo Báo cáo thường niên vừa được Chubb Life Việt Nam công bố, năm 2018 hãng bảo hiểm này đạt lợi nhuận sau thuế là 300 tỷ đồng, tăng hơn 50% so với năm trước.

  Dù không phải là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ hay thị phần lớn trên thị trường, nhưng nếu xét về tỷ suất lợi nhuận sau thuế/doanh thu thuần năm 2018 Chubb Life Việt Nam đang là doanh nghiệp đứng thứ đầu thị trường về tiêu chí này với mức tăng trưởng 10% so với 2017 (Tổng hợp Báo cáo thường niên năm 2018 được các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố).

  14 năm hoạt động tại thị trường Chubb Life Việt Nam có thể tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động hiệu quả nhất, khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác.

  Hai giải thưởng quốc tế “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ quốc tế xuất sắc năm 2018” và “Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018” dành cho thị trường Việt Nam, do Insurance Asia - tạp chí chuyên ngành tài chính - bảo hiểm khu vực có trụ sở tại Singapore trao tặng và vị trí “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín năm 2018” do Vietnam Report công bố là những minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực của Chubb Life Việt Nam.

  Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: (84 28)3827 8123
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life tăng hơn 50% lợi nhuận sau thuế so với năm trước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN