bảo hộ lao động bạn đã biết cách chọn lựa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanvuive, 1/7/15.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc trang bị các thiết bị bảo hộ lao động không còn mang tính chủ quan của doanh nghiệp mà hiện nay Nhà nước đã có những quy định bắt buộc về việc trang bị bảo hộ đối với các ngành nghề cho mức độ rủi ro cao. Ngoài ra, không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động mà còn góp phần thúc đẩy việc tăng năng suất cũng như tăng hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần.

  Với những ưu điểm vượt trội mà các thiết bị bảo hộ lao động như: kính bảo hộ, quần áo, nón, mũ bảo hộ lao động, bao tay, ủng, khẩu trang, giày bảo hộ lao động,… đem lại cho người lao động trong quá trình làm việc thì thiết nghĩ việc trang bị bảo hộ lao động là điều hết sức cần thiết. Cái mà chúng ta nên quan tâm đến là trang bị những gì và sẽ trang bị như thế nào để phát huy hết tính hữu ích của các thiết bị bảo hộ lao động này.
  [​IMG]
  Lưu ý khi lựa chọn trang bị bảo hộ lao động:

  - Chất lượng

  - tác dụng

  - vệ sinh & mức độ sử dụng

  Ví dụ như quần áo bảo hộ lao động phải đảm bảo chắc chắn, dễ dàng thay ra, mặc vào, tiệc ích khi sử dụng không gây vướng víu, khó chịu ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

  - Tính thẩm mỹ

  Mặc dù, đây chỉ là những trang bị, trang phục bảo hộ lao động nhưng cũng có những đòi hỏi riêng về tính thẩm mỹ. Màu sắc phù hợp, kiểu dáng đa dạng cũng phần nào giúp người lao động cảm thấy phấn chấn hơn khi sử dụng các trang bị bảo hộ lao động trong quá trình làm việc của mình.

  Baoholaodongtt.com – tự hào là nhà cung cấp, phân phối các thiết bị bảo hộ lao động đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về giá và sản phẩm bảo hộ mà bạn mong muốn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bảo hộ lao động bạn đã biết cách chọn lựa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN