Bảo hộ lao động chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 12/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảo hộ lao động từ trước đến nay luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kì ngành nghề nào. Vì vậy từ quần áo bảo hộ lao động đến các yếu tố an toàn khác như kỹ thuật, vệ sinh và các chính sách, chế độ cũng luôn được chú ý đến. Dưới đây là yêu cầu về từng mảng riêng biệt trong quy trình về bảo hộ lao động.
  Các sản phẩm nổi bật nhất hiện nay được dùng rộng rãi nhất như áo phản quang dùng cho công nhân lao động trong môi trường đêm khuya, Dây đai an toàn bảo hộ dùng khi công nhân làm việc trên cao hay mặt nạ phòng độc khi làm việc trong môi trường độc hại.
  Kỹ thuật an toàn là hệ thống các biện pháp và phương tiện về tổ chức và kỹ thuật nhằm phòng ngừa sự tác động của các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất đối với người lao động. Để đạt được mục đích phòng ngừa tác động của các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất đối với người lao động, trong quá trình hoạt động sản xuất phải thực hiện đồng bộ các biện pháp về tổ chức, kỹ thuật, sử dụng các thiết bị an toàn và các thao tác làm việc an toàn thích ứng.
  Tất cả các biện pháp đó được quy định cụ thể trong các quy phạm, tiêu chuẩn, các văn bản khác về lĩnh vực an toàn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo hộ lao động chất lượng cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN