Bảo lãnh thế chấp là??

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 8/12/15.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong khi hình thức vay tín chấp không cần thế chấp bất cứ một tài sản nào vẫn được vay, điều cốt lõi là người vay phải làm cho người cho vay hay các tổ chức cho vay tin mình thì hình thức vay thế chấp bắt buộc người vay phải thế chấp. Trong vay thế chấp người ta hay nhắc đến "Bảo lãnh thế chấp". Vậy ""Bảo lãnh thế chấp" là gì ? Hãy cùng vay tin chap Hai Phong đi tìm hiểu nhé !!

  Bảo lãnh thế chấp là quá trình một người cho vay sử dụng để xác định xem các nguy cơ (đặc biệt là rủi ro mà người vay sẽ mặc định ) của việc đưa ra một khoản vay thế chấp cho một cụ thể vay được chấp nhận. Phần lớn rủi ro và các điều khoản mà bảo lãnh xem xét thuộc ba C bảo lãnh phát hành: tín dụng, năng lực và tài sản thế chấp. (Ở Anh chúng được gọi là ba qui tắc tín dụng -. Năng lực, tài sản thế chấp, và nhân vật)

  Để giúp bảo lãnh phát hành đánh giá chất lượng của khoản vay, các ngân hàng và cho vay tạo ra các hướng dẫn và thậm chí cả mô hình máy tính mà phân tích các khía cạnh khác nhau của các thế chấp và cung cấp các khuyến nghị liên quan đến các rủi ro liên quan. Tuy nhiên, nó luôn được bảo lãnh để đưa ra quyết định cuối cùng về việc chấp thuận hoặc từ chối cho vay. Các nhà phê bình đã cho rằng sự phức tạp vốn có trong thế chấp chứng khoán có thể hạn chế khả năng của nhà đầu tư để giám sát rủi ro, và rằng thị trường chứng khoán thế chấp cạnh tranh với nhiều securitizers có thể đặc biệt dễ bị sụt giảm mạnh trong lãnh phát hành tiêu chuẩn như người cho vay đạt doanh thu và thị phần. Tư nhân, cạnh tranh chứng khoán thế chấp được cho là đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn của Mỹ.
  [​IMG]
  Rủi ro đối với người cho vay


  Rủi ro đối với người cho vay là ba hình thức: rủi ro lãi suất, rủi ro mặc định, và rủi ro thanh toán trước.

  Có một nguy cơ đối với người cho vay rằng tỷ lệ trên một thế chấp lãi suất điều chỉnh có thể giảm. Nếu điều này là không phù hợp bởi sự giảm tương quan tỷ lệ về trách nhiệm của người cho vay, lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng.

  Nếu một tỷ lệ trên một hợp đồng thế chấp tăng đáng kể, điều này là bình thường thuận lợi cho bên cho vay trong trường hợp không tăng tương quan tỷ lệ nợ trên. Tuy nhiên, người cho vay phải đối mặt với nguy cơ tăng lãi suất có thể là khả năng chi trả cho khách hàng vay, buộc các bên đi vay mặc định, trong trường hợp nó có thể là cần thiết để tịch thu tài sản (với chi phí đáng kể của nhà bị tịch thu).

  Ngoài ra, người cho vay phải đối mặt với rủi ro mà giá trị của tài sản thế chấp có thể là cơ sở để giảm giá trị xuống dưới số tiền còn nợ thế chấp; nếu sự kiện này gây ra hàng vay để mặc định do rủi ro đạo đức, người cho vay không chỉ phải chịu các chi phí thực hiện việc tịch biên mà còn phải bán tài sản ở một mức giá mà không thu lại đầu tư của người cho vay.

  Một nguy cơ khác đối với người cho vay là thanh toán trước. Nếu lãi suất thị trường xuống, một người vay tái cấp vốn cho các thể thế chấp lãi suất cố định, để lại người cho vay với một số tiền mà doanh nghiệp có thể đầu tư chỉ ở mức giá thấp hơn lợi nhuận. Nguy cơ này có thể được giảm nhẹ bằng các loại khác nhau của các hình phạt thanh toán trước đó sẽ làm cho nó không có lợi nhuận để tái cấp vốn ngay cả khi tỷ lệ cho vay khác giảm.

  Nếu Quý vị đang cần tiền mà không có tài sản thế chấp để vay theo hình thức thế chấp thì hãy đến ngay với Vay tiền mặt nhanh. com - chuyên cho vay tín chấp ở Hải Phòng. Bạn sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào mà vẫn được vay những khoản tiền lớn, nhanh chóng và lãi suất siêu cạnh tranh.

  Chi tiết liên hệ:
  Hotline: 0919 903 675 - Mr Đức
  Email: tranduc.hpvn@gmail.com
  Fan page: facebook.com/VayTienMatNhanh
  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo lãnh thế chấp là??

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN