Bão quà tặng lớn nhất trong lịch sử Rik Vip

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi vãi đĩnh, 11/8/16.

 1. vãi đĩnh

  vãi đĩnh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trao tặng hơn 20.000 phần quà sinh nhật hàng triệu Rik mỗi hộp quà, 10.000 áo phông rikviper và hàng triệu Rik tri ân mới chỉ là con số khởi động cho một mùa hè rực rỡ tại cổng Rik Vip
  [​IMG]

  Giữ vững phong độ “chịu chơi” của mình từ những chương trình trước đó, trong chương trình tri ân – chăm sóc khách hàng thân thiết lần này, NPH Rikvip đã mang đến hrơn 10.000 áo phông dành cho các khách hàng tại Cổng game Game Bài Đổi Thưởng Rik Vip
  Đối với khách hàng hạng Bạch Kim trở lên (Bạch Kim, SapRubyhia, Kim Cương)
  Quà sinh nhật 12 lần/năm, , bắt đầu từ ngày 2/6 đã có thể đăng nhập và truy cập trang Tri Ân để nhận quà Sinh Nhật hàng tháng.
  [​IMG]

  Quà sinh nhật chỉ được nhận duy nhất 1 lần mỗi tháng vào đúng ngày sinh của bạn. Vì vậy để nhận được quà Sinh Nhật bạn cần phải đăng ký ngày sinh nhật trên trang web Tri Ân.Trong ngày sinh nhật (từ 00h đến 24h) nếu bạn chưa vào nhận quà thì bạn sẽ không nhận được nữa và giải thưởng sẽ bị huỷ.
  Đăng ký ngày sinh nhật trên trang web Tri Ân để nhận quà Sinh Nhật khi đủ điều kiện.
  Để đảm bảo khách hàng nào cũng được nhận tối đa 12 lần quà sinh nhật/năm thì khách hàng có ngày sinh nhật vào ngày mùng 1,2 sẽ nhận quà sinh nhật vào ngày mùng 2 hàng tháng. Khách hàng có ngày sinh nhật vào các ngày 28,29,30,31 sẽ nhận quà sinh nhật vào ngày 28 hàng tháng.
  [​IMG]
  Quà sinh nhật chỉ được nhận duy nhất 1 lần/tháng vào đúng ngày sinh của bạn
  Giá trị quà Sinh Nhật sẽ tương ứng với điểm VIP và hạng VIP của bạn trong tháng trước. Chơi càng nhiều, giá trị quà Sinh Nhật nhận được càng lớn.
  Điều ước Kim Cương
  [​IMG]
  Điều ước Kim Cương – Biến giấc mơ thành hiện thực.
  Điều ước Kim Cương chỉ xuất hiện vào các tháng 3,6,9,12. Ngay khi đạt được hạng Kim Cương bạn đã có thể gửi một điều ước bất kì cho nhà phát hành. Giá trị của Điều Ước Kim Cương có thể lên đến 100 Triệu đồng tuỳ vào điểm VIP của khách hàng Kim Cương.
  Được biết ngay trong tháng 6 này, khách hàng VIP dadsd*** đã lựa chọn cho mình điều ước là chuyến đi Bali với người thân, một khách hàng khác đã lựa chọn mua gói Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bão quà tặng lớn nhất trong lịch sử Rik Vip

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN