Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh cũng cần lưu ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 2/1/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh là cách làm được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Liệu điều này có hoàn toàn mang lại hiệu quả hay còn có các lưu ý mà chúng ta cần phải biết? Nguồn: tại đây.

  Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh một cách tốt nhất:

  Ngày nay, các loại tủ lạnh, đặc biệt là dòng sản phẩm tủ lạnh Nhật bãi công nghệ cao đã giúp cho việc bảo quản các loại sản phẩm và thực phẩm hiệu quả hơn bao giờ hết.Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cảnh báo rằng, có nhiều loại mỹ phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, do không biết nên nhiều chị em phụ nữ vẫn làm điều đó. Dưới đây là những loại mỹ phẩm bạn nên và không nên để trong tủ lạnh.

  [​IMG]
  1. Dầu
  Khi muốn bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh thì đừng bao giờ lưu trữ sản phẩm gốc dầu, kể cả dầu bóng. Vì khi đó các hoạt chất bên trong nó sẽ tách rời và có khả năng bị đông cứng lại.

  Với nhiệt độ quá thấp trong tủ lạnh sẽ làm thay đổi cấu trúc hóa học và làm giảm chất lượng hoặc hư hỏng các sản phẩm gốc dầu của bạn.

  2. Các loại kem mắt


  Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng chúng, đặc biệt là vào những ngày thời tiết nóng bức.

  Các loại kem mắt là một trong số những mỹ phẩm nên bảo quản trong tủ lạnh. Lúc này cái lạnh sẽ mang lại hiệu tốt trong việc giữ chất lượng sản phẩm được lâu hơn, và tạo ra cảm giác tuyệt vời khi sử dụng chúng trong mùa hè.

  3. Bút chì


  Vào những ngày thời tiết thực sự nóng và nhiệt độ tăng cao, nếu bạn muốn gọt, chuốt bút chì thì tốt nhất nên để chúng vào trong tủ lạnh vài phút trước khi làm việc này như thế sẽ tốt hơn. Nhưng lưu ý là chỉ nên bỏ vào đó một vài phút rồi lấy ra, chứ không nên bảo quản trong tủ lạnh.

  4. Son môi


  Không nên đặt son môi trong tủ lạnh của bạn. Thành phần các sản phẩm son môi sẽ bị tách ra và mất đi độ ẩm nếu bảo quản lâu trong tủ lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm tan chảy một thỏi son hoặc do thời tiết quá nóng, thì việc bảo quản mỹ phẩm này trong tủ lạnh vài phút lại mang đến một hiệu quả tốt.

  5. Nước hoa


  Đừng bao giờ bảo quản nước hoa trong tủ lạnh. Bởi vì nước hoa là những hợp chất hóa học phức tạp. Nhiệt độ lạnh sẽ làm chúng thay đổi đặc điểm của những hóa chất, dẫn tới làm thay đổi các mùi hương.

  6. Sơn móng tay


  Nhiều người cho rằng bảo quản sơn móng tay trong tủ lạnh sẽ giữ được chất lượng và tránh bay hơi theo thời gian. Tuy nhiên các loại sơn móng tay đều có tính chất dễ cháy, do đó cũng không nên để loại mỹ phẩm này trong tủ lạnh.

  7. Các loại mỹ phẩm hữu cơ

  Tất cả các loại mỹ phẩm hữu cơ hoặc mỹ phẩm bạn tự làm mà không sử dụng chất bảo quản thì nên cất vào trong tủ lạnh. Nhưng cũng nên lưu ý, cho dù có bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh thì cũng cần kiểm tra thường xuyên, bởi vì những mỹ phẩm loại này thường không để được lâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh cũng cần lưu ý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN