Bất động sản, ngân hàng bắt đầu báo tin thưởng Tết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aduy1992, 19/5/16.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  - Vậy trong năm tới, cơ hội đến với những người doanh nhân trẻ này có nhiều không?


  - Những người lập nghiệp trong khó khăn nhìn thấy được con đường đúng mà họ đang đi thì họ sẽ “bẻ ghi” dẫn đường cho những người khác bước theo. Trong thời buổi những người khổng lồ đang bị đào thải đến một cách quyết liệt như bây giờ, như đế chế phim, ảnh Fuji,khi kỹ thuật số xuất hiện thì nó đã lạc hậu.

  - Doanh nhân ngày nay có tố chất rất hay. Thứ nhất là giữ vững quan can ho centana hệ, họ sống chân tình, rất cởi mở. Thứ hai là đào sâu quan hệ, tức họ dám giao trọng trách cho nhau. Thứ ba, mở rộng quan hệ tức là giới thiệu cho nhau và học được những cái tốt cái xấu của nhau. Thứ tư là không đổi mới cực đoan mà đổi mới từ từ.

  Họ rất rõ ràng, không tránh né. Họ đáng yêu ở chỗ đấy. Họ thực sự xứng đáng là những người kéo đất nước, giải quyết được lao động. Nhất là trong năm nay 2014 yếu tố “Ngọ” và sức trẻ tương đồng nên mọi việc sẽ suôn sẻ.


  Tình hình thưởng tết năm nay đã xuất hiện những thông tin “hâm nóng”, trong đó mức thưởng Tết của lĩnh vực ngân hàng và bất động sản không dưới 1 tháng lương.

  Trong khi khối ngân hàng mới chỉ ngập ngừng hé lộ thì doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản khẳng định: Chắc chắn năm nay sẽ có Tết .

  Ngân hàng: tháng lương 13 và hơn nữa…

  Nếu thời điểm này năm ngoái, nhiều đại diện ngân biet thu bien hàng từ chối trả lời về lương thưởng Tết, hoặc có nói cũng chỉ công bố chung chung, thì năm nay, thông tin này được tung ra khá cởi mở. Một lãnh đạo của VietA Bank cho biết, sẽ cố gắng không để mức thưởng của nhân viên bị giảm sút. "Thưởng Tết bao giờ cũng phải đúng với những gì nhân viên cống hiến, và tuỳ vào vị trí công việc", ông này nói.

  Tương tự, Phó tổng giám đốc ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Thanh Toại cũng cho hay, mức thưởng Tết của nhân viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kết quả kinh doanh hàng năm của ngân hàng, số điểm xét hạng của từng cá nhân. Tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), dù chưa thực hiện quyết toán, song tổng giám đốc Phan Huy Khang cũng đã thông tin, lợi nhuận ngân hàng năm nay khả năng đạt 100% kế hoạch (kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2013 của Sacombank là 2.800 tỷ đồng), nên ngoài tháng lương thứ 13, chắc chắn sẽ có thêm tiền thưởng Tết cho cán bộ nhân viên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bất động sản, ngân hàng bắt đầu báo tin thưởng Tết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN