Bật mí bốn sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 6/7/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hệ thống âm thanh luôn nằm trong danh sách các bộ phận quan trọng nhất lúc kiểu dáng một hội trường. hầu hết các hội nghị, những buổi văn nghệ, liên hoan... đơn vị tại hội trường đều cần mang một hệ thống dàn âm thanh hội trường chất lượng. Bài viết này sẽ giúp Anh chị Nhận định qua những vật dụng cơ bản phải mang trong am thanh san khau chuyen nghiep.

  1. Nguồn âm (Source)

  các dòng nguồn âm thường được sử dụng trong hội trường Đó là những cái micro. sở hữu mỗi mục đích dùng khác nhau như ca hát hay tổ chức hội nghị giữa đa dạng đại biểu, bạn sở hữu thể lựa chọn các cái micro cổ ngỗng để bàn hoặc micro ko dây sao cho phù hợp có nhu cầu tiêu dùng. bên cạnh đó, còn với các trang bị như PC, laptop,đầu DVD, điện thoại,..... để đưa nguồn nhạc vào cũng thường được dùng.

  2. Mixer: Đây hẳn nhiên là thành phần chẳng thể thiếu cho hệ thống âm thanh hội trường của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại mixer với số lượng Line in thích hợp với quy mô của hội trường,. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tín hiệu âm thanh đầu vào dễ dàng và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  3. Equalizer: thường nhật, hội trường nhỏ không tiêu dùng bộ lọc tín hiệu này mà trực tiếp kết nối dấu hiệu vào mixer và truyền đến amply. Đây có thể coi là một giải pháp tiết kiệm giá bán kha tương đối, nhưng nếu như với điều kiện kinh tế , bạn nên vật dụng Equalizer để đảm bảo chất lượng âm thanh hội trường.

  4. Loa: Loa là vật dụng đóng vai trò quyết định tới chất lượng âm thanh hội trường. loa hoi truong ngày nay phổ thông về chủng cái sở hữu đa dạng giá tiền khác nhau. Cho dù là loa của bất kỳ thương hiệu nào thì nó vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng âm thanh nghe rõ, cộng có chậm triển khai là chất lượng hòm loa rẻ để sở hữu thể đảm bảo được hiệu quả về mặt âm thanh lẫn độ bền của loa theo thời kì. không những thế ví như hội trường của bạn công ty thường xuyên những buổi văn nghệ văn nghệ, giao lưu... việc trang bị thêm loa sub sẽ góp phần tăng chất lượng âm thanh và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống dàn âm thanh hội trường.

  5. Amply: Đây cũng là cái đồ vật không thể thiếu, sản xuất công suất cho loa hoạt động. Việc chọn lọc công suất amply phù hợp luôn là câu hỏi khó. Công suất amply phải phụ thuộc vào số lượng loa và công suất của hệ thống âm thanh hội trường bạn. sử dụng những loại power mixer là một biện pháp mà bạn mang thể tham khảo. 1 số dòng power mixer hiện giờ đã được tích hợp cả equalizer dạng đơn giản lẫn micro không dây để có thể sử dụng 1 phương pháp tiện lợi nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bật mí bốn sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN