Bật mí cách thiết kế sân khấu sự kiện đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 28/6/16.

 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một chương trình thành công là chương trình được chuẩn bị chu đáo từ A đến Z, sự thành công đó không thể không kể đến sự thành công trong việc thiết kế sân khấu sự kiện đẹpTrong bài viết này, SDragon sẽ bật mí cho mọi người bí quyết "nho nhỏ" để tạo nên được một sân khấu đẹp nhé.

  Trước tiên là việc thiết kế, muốn thiết kế sân khấu sự kiện thành công thì đơn vị thiết kế và ban tổ chức phải ngồi họp với nhau để định hình ra được bản vẽ của sân khấu. Sân khấu là nơi truyền tải toàn bộ thông điệp của chương trình, chính vì thế mà nó được coi là nơi chứa đựng linh hồn của toàn bộ chương trình. Khâu thiết kế còn phải tính đến được lượng người lớn nhất có thể xuất hiện trên sân khấu để tính toán độ rộng của sân khấu sao cho phù hợp. Nếu như thành công tại khâu thiết kế thì việc thi công sau này cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Tiếp đến là khâu chuẩn bị vật liệu thi công sân khấu. Các vật liệu để xây dựng sân khấu cần được lựa chọn một cách thật cẩn thận, tránh đưa những vật liệu cũ, hỏng, gãy vào xây dựng vì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch xây dựng sân khấu. Việc thi công lắp đặt sân khấu cần phải được chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, không được bỏ phép bỏ qua bất cứ thứ gì dù là nhỏ nhất, người thi công cần phải cẩn thận và phải chú ý để phát hiện ra lỗi trong quá trình dựng sân khấu vì đầu năm nay đã xảy ra sự cố sập sân khấu nổi ở Vĩnh Phúc chỉ vì lỗi dựng giàn giáo.

  [​IMG]

  Cuối cùng là khâu chuẩn bị và trang trí, khâu này cũng quan trọng không kém các khâu trên. Đây gọi là là khâu "làm mịn" cho sân khấu vì nếu như dựng lên bộ được bộ khung mà không khoác cho nó "tấm áo" thì thông điệp chương trình muốn nói đến cũng sẽ không được toàn vẹn và cảm xúc của khán giả xem chương trình cũng không được trọn vẹn. Trang trí sân khấu làm sao để không chắn tầm nhìn của khán giả phía dưới, từng vị trí một phải được kiểm tra kĩ lưỡng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bật mí cách thiết kế sân khấu sự kiện đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng



Like và Share ủng hộ ITSEOVN