Bật mí thiết kế website bán hàng thời trang ấn tượng và phong cách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 19/2/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, với sự phát triển công nghệ thông tin việc thiết kế website bán thời trang trở nên cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có đủ vốn để mở cửa hàng, hãy bắt đầu với một gian hàng trực truyến – một website bán hàng thời trang chuyên nghiệp. Sau đây là những bí quyết để thiết kế website bán hàng thời trang ấn tượng và phòng cách:
  1. Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
  Một website không chỉ là cầu nối đưa bạn đến khách hàng tiềm năng trên internet mà còn mở ra cơ hội giao thương, bán buôn xuyên quốc gia. Tuy nhiên xu hướng hiện nay, các chủ shop không chỉ kinh doanh độc lập trên website mà còn bán đồng thời trên facebook, sàn thương mại điện tử và các kênh khác.
  [​IMG]
  Thay chỉ tập trung vào phát triển một website, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng. Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website thời trang, bạn cũng cần tìm hiểu thêm thông tin về bang thông, dung lượng, tên miền và các dịch vụ đi kèm có được công khai và rõ ràng trong bảng giá hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị tốt nhất và không tốn nhiều chi phí phát sinh không mong muốn.
  2. Giao diện website
  Nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh thời trang , bạn không chỉ tốn ngân sách chi phí mặt bằng mà còn tốn kém 1 khoản không nhỏ cho việc trang trí và đồ nội thất trong cửa hàng. Với một website kinh doanh thời trang, chi phí ấy rất thấp và nhiều giao diện thì bạn còn được sử dụng miễn phí nữa. Tuy nhiên dù là giao diện miễn phí hay trả phí , ưu tiên hàng đầu chính là sự phù hợp với website bán hàng và mục tiêu khách hàng nữa.
  3. Menu sản phẩm
  Sau những ấn tượng ban đầu về shop thời trang của bạn đem lại từ giao diện chuyên nghiệp và phong cách, khách hàng mới tim hiểu thông qua các menu sản phẩm, các trang sản phẩm trước khi đưa đến quyết định mua hàng cuối cùng. Trong đó các menu chính như giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ cùng các menu con khác như điều khoản dịch vụ, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển và mua hàng.
  Bên cạch đó với trang danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng như theo tên thương hiệu, hoặc dòng sản phẩm, bạn sẽ giúp khách hàng tìm ngay được những sản phẩm mong muốn.
  4. Các tính năng hỗ trợ khách hàng
  Hiện nay, với website bán hàng thời trang bạn đã tiết kiệm được nhiều chi phí nhân viên và bạn cũng cần khắc phục khi kinh doanh qua website thông qua các tính năng hỗ trợ khách hàng. Ngay khi khách hàng bước chân vào cửa hàng online của bạn, hãy chào đón khách hàng bằng nhân viên ảo thông qua chatlive như : subiz, zopim…. Bạn có thể trực tiếp chatlive với khách hàng và hỗ trợ những thắc mắc cũng như tư vấn về sản phẩm dịch vụ của bạn.
  Tiếp theo hỗ trợ khách hàng đó là chính sách mua hàng, vận chuyển cho đến quy trình thanh toán, nút mua hàng hay đơn đặt hàng. Những công cụ hỗ trợ này bạn có thể tìm trong hệ thống mặc định của website.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bật mí thiết kế website bán hàng thời trang ấn tượng và phong cách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN