Bất ngờ với lợi ích của website doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Phanmembh, 21/9/16.

 1. Phanmembh

  Phanmembh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bất ngờ với lợi ích của website doanh nghiệp - Việc thiết kế web đối với các doanh nghiệp ngày nay đã rất phổ biến nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tự thiết kế website giêng cho mình nên việc bạn gặp phải các website giống nhau đến 80% là điều bình thường. Xong ngày nay các doanh nghiệp lại chuyển hướng thiết kế website theo tính chất doanh nghiệp mình đang bắt đầu trở thanghf xu thế. vậy tại sao các doanh nghiệp phải thiết kế website riêng hãy cùng thiết kế web tại khánh hòa tìm hiểu nhé!

  [​IMG]


  Khi bạn thiết kế các chức năng và giao riệng website theo tiêu chí của chính doang nghiệp bạn thì bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng – mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng

  Theo thống kê vào đầu năm 2011 số người sử dụng Internet trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỷ người? Tại Việt Nam, con số này vào khoảng 26,8 triệu người, tương đương với khoảng 31% dân số? Và có khả năng tăng gấp đôi trong vòng 4 năm tới?
  Những người sử dụng Internet đa phần là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp hoặc học sinh – sinh viên, những người có trình độ và đương nhiên là những khách hàng – đối tác hiện tại và tương lai của bạn cũng không nằm ngoài lực lượng này. Vì vậy, website sẽ cho phép bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến thị trường khách hàng tiềm năng của mình, thậm chí mở rộng ra cả thị trường quốc tế.

  2. Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp

  Vì người mua hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về mẫu mã, thông số kỹ thuật, giá cả của sản phẩm qua Internet trước khi quyết định mua hàng. Vì vậy bạn có thể đặt banner quảng cáo trên các diễn đàn, các trang báo điện tử và đặt đường link trực tiếp đến website của bạn. Quảng cáo hấp dẫn kết hợp với một website có giao diện chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống tính năng tiện ích, giúp khách truy cập dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ quan tâm, chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm của khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không phải mất khoản tiền mới các công ty quảng cáo rồi nhé :)

  3. Xúc tiến thương mại – Kinh doanh 24h mỗi ngày

  Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào cuối tuần hay những ngày lễ tết… Dù bạn ở đâu và đang làm gì thì cũng có thể yên tâm rằng công việc kinh doanh không bị gián đoạn, khách hàng lúc nào cũng có thể tiếp cận và mua hàng hóa của bạn. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ mới. Thậm chí, bạn có thể tạo một cuốn brochure hay catalogue online chuyên nghiệp trên thông qua việc thiết kế webstie mà không cần tốn chi phí in ấn những cuốn brochure hay catalogue mới khi thay đổi mặt hàng kinh doanh hay giá cả của sản phẩm.

  4. Tăng cường mối quan hệ tương tác doanh nghiệp – khách hàng, hướng đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo

  Đây là niềm mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, tất cả đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn biết kết hợp giữa hai thị trường: thị trường khách hàng ngoài đời thực và thị trường khách hàng trên Internet.

  Tại đây, chúng tôi xin phép chỉ đề cập đến mảng dịch vụ khách hàng tại thị trường Internet. Đây có thể gọi là “miền đất hứa” nếu bạn biết cách khai thác. Với website, việc phục vụ khách hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không phải k có căn cứ mà chúng tôi lại khẳng định như vậy.

  5. Xây dựng thương hiệu – Phát triển thương hiệu

  Từ một doanh nghiệp chưa có tên tuổi, bạn có thể tận dụng những ưu điểm website để:
  - Xây dựng và quảng bá hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn
  - Xúc tiến hoạt động kinh doanh, tăng cường mối quan hệ với các đối tác – khách hàng trên Internet
  - Thậm chí tạo ra xu hướng mới trên thị trường nhờ sự ảnh hưởng của cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp


  Trên đây là những chia những lại ích mà thiết kế web mang lại được tôi và thiết kế web tại nam định tóm lược lại huy vọng nó sẽ giúp ích cho kinh doanh của bạn phần nào!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bất ngờ với lợi ích của website doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN