Bé đi nhà trẻ thì bố mẹ cần chú ý điều gì ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi phuongrao3s, 11/4/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các cô ở đây: thật sự quá tàn bạo , không cho các con nói chuyện , không cho chơi đồ chơi , có bé gái ăn hay chớ , cô chỉ cho ăn 1 ít , còn đâu nhịn , chớ ra là nhịn không được ăn nữa bắt đi ra góc ngồi chờ đi ngủ. cái chiếu để các con nằm quá chật chội không đủ chỗ , gối đen xì cáu bẩn. Danh thiếp con mắc lỗi nhẹ thôi cũng tát đến đập đầu vào tường , lấy lược đánh các con rất mạnh , có bạn nghịch ngã từ trên ghế xuống cộc dầu xuống đất , e định ra dỗ nhưng cô không cho còn bảo để nó yên đấy , cho con khóc 1 lúc rồi cô ta cầm lược đánh thằng bé rất mạnh. Đang dặn e đánh như thế nào để không để lại vết mà các con cũng không mách được phụ huynh , dặn cháu nào hay mách phụ huynh thì đừng đánh. có cháu chạy qua xô vào người cô giáo cô vung tay đập cái đốp vào đầu thằng bé , nó đơ luôn. cô rất hay đập vào đầu , tát vào đầu , má , lấy lược đánh rất đau. Mình chăng khứng nổi cảnh ấy nên ôm các con khóc và xin nghỉ việc nói mình không thể phù hợp mới công việc này.
  cửa hàng bán đồ chơi trẻ em
  Một phòng học với 10 m2 không tivi không được chơi theo ý thích , không được cô bảo ban cho thơ ca , không được ăn bẫm no và đặc biệt , 1 ngày ngoài ăn cháo , sữa thì không hề được uống nước , khi mình rót nước cho các con bị cô giáo nói và bảo không được cho uống. Cháu nào mang sữa đi thì cô pha nước rất nóng bị vón cục ( như thế còn đâu là chất??? ) chuẩn bị đến giờ về thì có 1 bạn sinh năm 1996 cũng thử việc như mình mang lên 1 ca “gọi là sữa” để các cô cho các con uống , thì cô giáo có nói với mình là bạn nào nhà không mang sữa đi mới được uống , quay ra tâm tình với mình và chỉ cho mình xem ca sữa và nói ” sữa này có gì đâu e nhìn này toàn đường với đường thôi , khi mình hỏi sữa gì vậy chị thì cô nói sữa lon ý e , sữa tinh cầu giống sữa ông thọ ý , pha loãng ra với bao nhiêu nước và đường , đường khuấy còn không tan hết”. Mình không hiểu hàng tháng phụ huynh đóng tiền sữa cho nhà trường để con được uống loại này ư???

  Nói thật lớp học giá trên 3 triệu của trường đấy không bằng mình cho con đi học 1 triệu 6!!!

  Lớp ít tiền mà cô giáo đó dụ dỗ mình theo giá khoảng 1.700.000/1 tháng nói sẽ cho 1 mình mình trông lớp đấy , vì cô ý nói trông lớp này như bị nhốt , bị tự kỉ cô xuống tầng 1 trông. Cô nói cho 1 mình mình tác oai tác quái thích làm gì thì làm. Nhưng phải ác với bọn này vì bọn nó mất dạy lắm???

  Trong đó có 1 bé gái mà cô ghét cay ghét đắng nói bằng lời lẽ rất cay độc , đánh bé?

  Nhiều phụ huynh tỏ ra bức xúc và quyết tìm ra ngôi trường này

  Cô để cho 1 mình trông và cô sang lớp 3 triệu trông phụ bên đấy , có cháu mới đến cô túm tóc ấn đầu bắt cháu chui qua cái lan can ở cửa phòng ra vào , vì cháu k chui qua. Có cháu mới đi học khóc nhiều , cô hiệu trưởng dùng thìa tát vào mặt cháu , các cô đón cháu từ phụ huynh thì niềm nở mà khi lên phòng cô vứt cháu từ trên tay xuống đập đầu vào sàn nhà , tát các con không thương tiếc. Các cô chửi mắng nói về các con bằng lời lẽ cay nghiệt.
  đồ chơi gỗ mother garden
  Các con ăn thứ cháo mà mình minh mông cháo gì , chiều ăn bữa phụ là bún được nấu đặc sệt như cháo không thấy có tí thịt nào cả.

  Tự nhận ra bảo sao các con không sợ cô giáo , các con về nhà là khát nước , các cô bắt các con nhịn đi tiểu. Giáo dục Việt Nam bây giờ thật khủng khiếp. Gồm các triều Tống tâm các cô giáo luôn luôn ngược đãi con trẻ đâu rồi? Bị chó tha đi hay không có từ đầu???

  Hãy luôn hỏi con mình xem lý do bé lại sợ đi học như vậy?

  Các bậc phụ huynh yêu thương con ở đâu khi không biết hàng ngày con khóc chăng khứng đến trường vì bị các cô đánh chửi thậm tệ , các cô bắt nhịn ăn nhịn uống??? Quà bánh các vị gửi đến xin thưa là- chính tôi nhìn thấy các cô ăn , chia cho các con ăn ( cháu đó luôn luôn ba má gửi đồ ăn cho con nhờ cô giáo cho ăn nhưng bạn này kén ăn nên không ăn , cô giáo ăn và chia cho cả lớp ăn luôn ).

  Đọc xong những dòng san sẻ về sự thật đằng sau việc gửi con ở những trường mầm non tư thục , cam đoan bất cứ ai cũng không khỏi tức tối khi nghĩ về những người được coi là bảo mẫu , cô giáo mầm non , đáng lẽ phải là những người có tình ái thương với con trẻ nhiều nhất mới làm những nghề này. Họ đáng bị lên án bởi những Bắt đầu làm vô lương tâm với con trẻ , và đằng sau những trường mầm non tư thục mọc lên dồi dào ở khắp mọi nơi , ba má cũng nên tỉnh táo tìm hiểu kĩ lưỡng mỗi khi cho trao gửi con cho bất cứ ai.
  đồ chơi cho bé 1 tuổi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bé đi nhà trẻ thì bố mẹ cần chú ý điều gì ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN