Bệnh sủi mồng gà tái phát có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 10/11/15.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sủi mồng gà tái phát có nguy hiểm không?

  Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường nam nữ do virus HPV (Human PapillomaVirus) gây ra. Bệnh đặc biệt hay gặp ở những người có quan hệ nam nữ không an toàn, người nhiều bạn tình, người mắc các bệnh lây qua đường nam nữ khác, người có sức đề kháng kém... Khi xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp với da, niêm mạc, virus khu trú ở tế bào cận đáy, ủ bệnh từ 1 đến 8 tháng, sau đó kích thích tăng sinh tế bào đáy dẫn đến sự hình thành những tổn thương ở biểu mô, hình dạng sùi lên như hoa súp lơ hay mào gà.
  [​IMG]
  Bịnh sủi mồng gà là một trong những bịnh lây qua đường giao hợp do virus HPV (Human PapillomaVirus) gây ra. Bịnh đặc biệt hay gặp ở những người có quan hệ giao hợp không an toàn, người nhiều bạn tình, người mắc các bịnh lây qua đường giao hợp khác, người có sức đề kháng kém... Khi xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp với da, niêm mạc, virus khu trú ở tế bào cận đáy, ủ bịnh từ 1 đến 8 tháng, sau đó kích thích tăng sinh tế bào đáy dẫn đến sự hình thành những thương tổn ở biểu mô, hình dạng sùi lên như hoa súp lơ hay mào gà.

  Với những bịnh nhân mắc bịnh sủi mồng gà tái phát sau điều trị thì khả năng lây có tỉ lệ tăng gấp đôi. Vì vậy gây ra những khó khăn cho việc ngăn chặn bịnh lây và điều trị bịnh.

  Rất khó chữa bịnh sủi mồng gà sau khi bịnh tái phát nếu không có một phương pháp đặc hiệu. Bịnh sẽ phát triển nặng nề hơn, ảnh hưởng đến việc thụ tinh và mang thai. Người mắc bịnh sủi mồng gà tái phát nếu không được khắc phục sớm có thể dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng lớn đến đời sống hạnh phúc gia đình.Vì vậy, khi tái phát sủi mồng gà người bịnh cần ngay lập tức đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị sớm. chi phí đốt sùi mào gà

  Sủi mồng gà có triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài là các mụ sùi có thể tập trung thành 1 mảng giống mào con gà hoặc phát triển đơn lẻ. Virus HPV xuất hiện ở lớp đáy của biểu bì trong cơ thể người và xâm nhập vào lớp tế bào bên trong của da gây thương tổn trên bề mặt da.

  Nếu người bịnh điều trị sủi mồng gà không đúng phương pháp sẽ dễ dàng gây tái phát nhiều lần và các thương tổn da khi bịnh tái phát sẽ càng gia tăng mạnh hơn.

  Sủi mồng gà tái phát sẽ gây khó khăn cho việc điều trị về sau, thời gian điều trị sẽ kéo dài và những tác hại ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy để ngăn chặn sủi mồng gà tái phát thì yêu cầu đầu tiên là người bịnh cần thực hiện việc điều trị an toàn dứt điểm bằng những phương pháp tốt nhất. Lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc y tế hiện đại, phương pháp điều trị đặc hiệu…là những tiêu chí hàng đầu để ngăn chặn và tiêu diệt vi rút gây bịnh sủi mồng gà hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh sủi mồng gà tái phát có nguy hiểm không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN