Bệnh tiểu đường dễ xuất hiện ở phụ nữ có nhóm máu nào nhất?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuyensvn, 9/1/16.

 1. tuyensvn

  tuyensvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tạp chí Diabetologia (tạp chí thuộc Hiệp hội Đái tháo đường châu Âu) gần đây đã cho đăng tải một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Pháp với công trình nghiên cứu về mối quan hệ giữa nhóm máu và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.
  Xem thêm: Bệnh tiểu đường nên ăn gì?


  [​IMG]

  Kết quả của cuộc khảo sát này cho thấy những người phụ nữ có nhóm máu A, B và AB sẽ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và cao hơn những phụ nữ nhóm máu O. Cụ thể những phụ nữ có nhóm máu A thì nguy cơ mắc tiểu đường tăng 10%, những phụ nữ có nhóm B tăng 21% và những phụ nữ có nhóm máu AB tăng 17% khả năng mắc tiểu đường so với những người phụ nư thuộc nhóm máu O.

  Nghiên cứu cũng phát hiện ra những người phụ nữ thuộc nhóm máu B+ có nguy cơ mắc dai thao duong và đái tháo đường tuýp 2 cao nhất, cao hơn so với những người trong nhóm máu O tới 35%, và những người thuộc nhóm máu AB+ thì nguy cơ cao hơn 26%, nhóm máu A- nguy cơ cao hơn 22% và nhóm máu A+ có nguy cơ cao hơn 17%.

  Phát hiện về mối quan hệ giữa nhóm máu và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường ở nữ giới như lời cảnh báo những người phụ nữ trong các nhóm máuA, B và AB về nguy cơ mắc bệnh này. Vì vậy những người trong diện có nguy cơ mắc bệnh cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, ổn định đường huyết, tránh làm tăng đường huyết quá mức cũng như có biện pháp ngăn ngừa tiền đái tháo đường tiến triển hình thành nên đái tháo đường.

  Diabetna và tác dụng ngăn ngừa tiền đái tháo đường tiến triển

  Viên uống Diabetna là sản phẩm ứng dụng đầu tiên được sản xuất từ dược liệu dây thìa canh tại nước ta. Viên uống tiểu đường Diabetna được sản xuất theo công trình nghiên cứu về dược liệu dây thìa canh với bệnh tiểu đường, bào chế theo công thức tối ưu, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

  Viên uống Diabetna ngoài khả năng hạ đường huyết, ổn định đường huyết, là thuoc tri tieu duong hiệu quả còn được công nhận vai trò trong việc ngăn ngừa đái tháo đường tiến triển, là liệu pháp đơn giản từ thảo dược thiên nhiên giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.


  Sử dụng viên uống Diabetna hàng ngày kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động cơ thể chính là biện pháp đơn giản và hữu hiệu trị tiểu đường, ngăn ngừa tiền đái tháo đường tiến triển
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh tiểu đường dễ xuất hiện ở phụ nữ có nhóm máu nào nhất?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN