Bệnh viện những tỉnh miền tây khổ vì hết nước ngọt nghiêm trọng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhtran912, 18/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  các ngày này, một số tỉnh miền Tây của đồng bằng sông Cửu Long đang buộc phải đối mặt khốc liệt có ngừng muối. 8/13 tỉnh của vùng Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh ... để tuyên bố tình trạng thảm họa. Trong đấy, tỉnh Bến Tre được bao quanh rừng ngập mặn lớn nhất, sở hữu 162/164 xã, phường, thị trấn trong tỉnh được bao quanh mặn, chỉ mang 4 xã ở Chợ Lách là nước mặn xâm nhập đã ko được.
  Trước tình hình ấy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre Tỉnh đã kêu gọi hầu hết người dân trong tỉnh để phổ biến khó khăn có chính quyền trong việc thiếu nước sinh hoạt trong lành, và ưu tiên cấp nước cho một số cơ quan bao gồm các đơn vị BV hệ thống.
  17/3 ngày, nói chuyện sở hữu những phóng viên trong Sức khỏe & Đời sống, BS. Phạm Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở Bến Tre Y tế cho biết tình trạng thiếu nước là vô cùng nghiêm trọng ở Bến Tre, hệ thống bệnh viện tư nhân, UBND tỉnh chỉ đạo Sở đã chờ cấp nước bằng xe bệnh viện để phục vụ cho những trang bị cần phải có như hệ thống kiểm tra và máy lọc máu, ưu tiên nhi khoa, chế tạo ... như đối mang nước uống, Sở cũng kêu gọi các BV phấn đấu để cân bằng ngân sách cho uống dịch vụ nước cho bệnh nhân ...
  Việc thiếu nước đã gây ra BV vẫn còn lo sợ ảnh hưởng đến hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, sự an toàn của máy móc cũng như cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân, đặc biệt là nguy cơ bùng phát dịch bệnh. 1 số phóng viên ghi lại hình ảnh tại các bệnh viện của Bến Tre.
  Tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu chung: Hàng ngày, BV để mua 10m3 để cung cấp cho Sở Nội vụ A - Chạy thận nhân tạo,
  Tổng phẫu thuật, rửa dụng cụ y tế ...
  >> đốt sùi mào gà mất bao nhiêu tiền
  >> Đi cầu ra máu tươi

  [​IMG]

  Bồn nước xe tải cung ứng cho những bệnh viện, những nước còn lại sẽ được đẩy vào những nhân viên giao hàng nước giao cho các nhân viên của bệnh viện để uống thuốc, phòng ...
  Xem thêm: dương vật bị ngứa và nổi hột
  Tại Lao và Bệnh viện Bệnh phổi (xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre): hàng ngày, mua 2-5 thùng nước (20 lít thùng, giá 11.000) để rửa dụng cụ y tế.
  Rửa dụng cụ y tế, Lao và Bệnh viện Bệnh phổi ở Bến Tre để tậu container nước đóng chai như thế này.
  Trong y tế BV Tâm thần (ấp Hữu Thành, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre):
  Mỗi ngày để sắm 15-17 thùng nước (20 lít thùng, giá 11.000) để phục vụ bệnh nhân và nấu ăn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh viện những tỉnh miền tây khổ vì hết nước ngọt nghiêm trọng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN