Bệnh xuất tinh ngược là gì ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 6/8/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xuất tinh ngược dương vật giả giá rẻ có thể được gây ra bởi thuốc, điều kiện y tế hoặc phẫu thuật có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay cơ kiểm soát việc mở bàng quang. Nếu xuất tinh ngược dòng là do một loại thuốc đang dùng.Định nghĩa xuất tinh ngược. Xuất tinh ngược xảy ra khi tinh dịch đi vào bàng quang thay vì thông qua dương vật trong khi cực khoái. Mặc dù vẫn đạt được cao trào tình dục, có thể xuất tinh rất ít hoặc không có tinh dịch. Đây được gọi là cực khoái khô. Xuất tinh ngược không có hại, nhưng nó có thể gây vô sinh nam.

  Xuất tinh ngược có thể được gây ra bởi thuốc, điều kiện y tế hoặc phẫu thuật có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay cơ kiểm soát việc mở bàng quang. Nếu xuất tinh ngược dòng là do một loại thuốc đang dùng, ngăn chặn các loại thuốc có thể là một điều trị hiệu quả. Đối với xuất tinh ngược do một tình trạng sức khỏe hoặc là một kết quả của phẫu thuật, điều trị bằng thuốc có thể khôi phục xuất tinh bình thường và khả năng sinh sản. Nhưng điều trị xuất tinh ngược thường chỉ cần thiết để phục hồi khả năng sinh sản.

  Các triệu chứng xuất tinh ngược

  Xuất tinh ngược không ảnh hưởng đến khả năng để có được sự cương cứng hoặc có cực khoái - nhưng khi đỉnh cao, tinh dịch đi vào bàng quang thay vì ra khỏi dương vật.

  Dấu hiệu và triệu chứng xuất tinh bao gồm:

  Cực khoái khô, cực khoái mà xuất tinh rất ít hoặc không có tinh dịch ra khỏi dương vật.

  Nước tiểu nhiều mây đục sau khi đạt cực khoái âm đạo giả bởi vì nó có chứa tinh dịch.

  Nam vô sinh.

  Đến gặp bác sĩ khi

  Xuất tinh ngược không có hại và cần được chữa trị chỉ khi đang cố gắng để sinh con. Tuy nhiên, nếu có cực khoái khô, gặp bác sĩ để đảm bảo điều kiện không được gây ra bởi một vấn đề cơ bản cần quan tâm.

  Nếu bạn và đối tác thường xuyên giao hợp không bảo vệ cho một năm hoặc lâu hơn và không thể thụ thai, gặp bác sĩ. Ngược xuất tinh có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề nếu xuất tinh rất ít hoặc không có tinh dịch.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh xuất tinh ngược là gì ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN