Bếp điện từ arber và các mức công suất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 27/10/15.

 1. hoangtrieuman

  hoangtrieuman Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Công suất bếp điện từ arber và chức năng Booster sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn nấu ăn một cách hiệu quả và tối ưu

  Khi mua bếp điện từ arber hay bếp từ arber kết hợp thì công suất bếp và chức năng Booster là một trong những điều mà bạn quan tâm. Công suất sẽ quyết định xem sản phẩm này sẽ giúp bạn nấu nhanh và tiết kiệm thời gian thế nào, booster cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm bếp điện từ có tốt không.
  Bếp điện từ chính hãng Arber của bạn có chức năng booster không?

  Chức năng Booster
  Là chức năng công suất lớn hơn bình thường, thường là 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ. Ví dụ như bếp từ thường có thiết kế công suất cấp cao nhất là 2000W thì công suất Booster sẽ là 3000W. Với chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nấu ăn, đảm bảo không phải chờ khi nấu nướng.
  [​IMG]

  Đặc điểm lớn nhất của Booster là không đun lâu, thường thì chức năng này sẽ chỉ sử dụng được 10 phút và bạn không nên sử dụng lâu hơn nữa. Vì đây là mức công suất lớn hơn bình thường làm gia tăng điện áp, chức năng này sử dụng để đun nước, nấu nhanh, nấu mỳ tôm…

  Vậy chức năng này từ đâu mà ra? Chức năng này có được là do mạch công suất điều chỉnh được đến mức công suất cao để sử dụng trong điều kiện quá tải ngắn hạn. Thông thường những bếp có Booster thì cũng đã phải tích hợp mạch Inverter hiện đại. Những bếp này hiện đại có khả năng ninh hầm tốt và đun cũng rất nhanh.
  [​IMG]
  Các mức công suất của bếp điện từ kết hợp arber

  Mức 1200-1400W: đây là mức công suất thường thấy cửa những mẫu bếp từ đơn hoặc những mẫu bếp từ đôi giá rẻ. Với mức này không có quá nhiều khác biệt so với mức 1000W nhưng sẽ rất tạo ra sự khác biệt rất lớn nếu bạn thử nghiệm 2 bếp đun song song.
  Ghi chú: bạn phải cân nhắc rất nhiều về các sản phẩm bếp hiện nay thường chỉ điều công suất gọi là có nhưng thực tế khi đun bạn sẽ biết là không được như vậy. Giải pháp cho bạn là nên thử so sánh 2 bếp
  Mức 1800W: đây là mức công suất dùng cho những mẫu bếp điện từ đôi giá rẻ(rẻ hơn hẳn) hoặc những mẫu bếp kiểu dáng Domino như Nardi PVF 9HT 19, với mức này giá sản phẩm(Trung Quốc) sẽ rẻ hơn những mẫu 2000W(vài trăm ngày hoặc 1 triệu).
  [​IMG]
  Mức 2000W: đây là mức công suất trung bình thường thấy có xuất hiện trên các mẫu bếp từ đôi hiện nay, cũng khá đặc biệt là mức công suất này xuất hiện cả trên những mẫu bếp đơn có giá hơn 1 triệu hoặc những mẫu bếp đôi hoặc bếp kết hợp điện từ.
  Mức 2300W: mức công suất lớn thường chỉ suất hiện trên những mẫu bếp từ 3 bếp của Châu Âu hoặc những mẫu bếp từ hiện đại của Cata, đây là mức công suất cao nhất ở điều kiện hoạt động bình thường hiện nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bếp điện từ arber và các mức công suất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN