Bí ẩn sau nhiều chiếc vé máy bay siêu thấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cuong19xx, 21/4/14.

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/3/14
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  5% số vé trong một chuyến bay được cho không, "cung một cầu mười" là nhiều điều ít chú ý về nhiều mẫu vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam.

  chi phí vé máy bay rẻ được muốn như thế gì Thời nhìn trước năm 2012, rất hiếm nhiều chuyến bay tại Việt Nam có giá vé ở mức dưới 100.000 đồng, ngoài trừ 1 vài lần bán vé hoàn toàn miễn phí của Tổng công ty hàng không Việt Nam nhân dịp năm vừa vậy nhưng mọi chuyện đã khác từ 2 năm trở lại đây, khi hàng loạt chi phí danh nghĩa đước những hãng hàng không liên tục chào bán, từ10.000 đồng, 3.000 đồng, 1 đồng rồi 0 đồng cho chuyến bay trong nước và dưới 10 USD cho những chuyến bay quốc tế.

  [​IMG]


  Đại Diện một hãng hàng không tiết lộ trong quy định của luật hàng không những hãng thông thường phải tham gia một dải giá được phép bán, nhưng bán trong khoảng gì là tùy vào việc chuẩn thu chi của những hãng hàng không ví dụ như một hãng tham gia 12 chi phí trong khoảng từ 100.000 đồng tới 3.000.000 đồng thì hãng chỉ được phép tung những chi phí trong khoảng đó. thế nhưng thông thông thường giá vé máy bay chỉ quy định mức trần, còn nhằm ngỏ chi phí sàn".5% vé trong một chuyến bay được xác định là "cho không"

  [​IMG]
  Lãnh đạo một công ty kinh doanh hàng không chia sẻ có rất ít chuyến bay được lấp đầy chỗ, vì vậy luôn có một lượng vé nhất định được những hãng dành cho khuyến mại. thực tại vé giá rẻ không những phát triển vào nhiều mùa thấp nhìn khai trương đường bay vừa hoặc trên những chuyến bay lệch đầu, mà có cả trong nhiều dịp lễ, tết, mùa du lịch cao nhìn Tỷ lệ vé này được tiết lộ là khoảng 5% cho toàn hệ thống.Số lượng vé giá rẻ "Cung 1 cầu vô hạn" Hầu ngừng những đợt bán vé giá rẻ của hàng không Việt đều trở nên "trận chiến" thực tế khi những hãng chia sẻ lượng cầu thông thường cao gấp hàng chục lần lượng cung, khiến trang web của những hãng trên cả 2 kênh tiếng Việt và tiếng Anh đều ngày càng xảy ra tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được, hoặc xảy ra sự cố trong quá trình truyền dữ liệu. Tình trạng này khiến không ít lần những hãng hàng không bị "tố" lừa bán vé máy bay rẻ nhưng những hãng đều phủ nhận thông tin này.

  [​IMG] Đại Diện hãng hàng không Vietjet Air, chia sẻ chỉ trong một ngày 21/8, sau khi sự kiện bán vé máy bay 3.000 đồng của hãng công bố, đã có tới gần 10.000 người đặt mua được vé. Nếu tính theo con số 300.000 vé bán rải rác trong vòng 30 ngày, hãng cho rằng có tác dụng không xảy ra tình trạng nghẽn mạng giống như nhiều đợt bán đã qua trong khi đó, Jetstar chia sẻ các đợt bán giá sốc hoặc 1 đồng, vé thông thường được gom ngừng chỉ trong vài giờ.

  Vé siêu rẻ có tác dụng không còn rẻ sắp tới
  [​IMG] Đưa Ra nhiều sự kiện khuyến mại rầm rộ và nhiều mốc giá sốc, những hãng hàng không giá rẻ thông thường nêu lý do là làm ra thói quen đi lại cho người tiêu dùng thế nhưng sắp tới gần sắp tới, tần suất cho nhiều mẫu vé giá sốc, giá siêu rẻ như vậy phát triển trên thị trường được dự báo là có tác dụng hạ mạnh.

  "Trước đây hãng chắc hẳn bán vé trong một chặng bay với mức chỉ từ 100.000 đồng, nhưng mới nhất chi phí đã tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần. Đây là xu thế của kinh doanh hàng không bởi với chi phí dù gấp ba, nhiều người có yêu cầu vẫn thấy rẻ trong khi hạn chế được số lượng khách hàng ảo, chưa có yêu cầu bay thực tế , một chuyên gia hàng không nhận xét.Vé rẻ bị mua bán lại giá gấp đôi: Chuyện nằm ngoài khoảng kiểm soát của hãng bay


  Đại Diện những hãng hàng không đều đóng vài trò việc vé giá rẻ của họ được mua rồi bán lại với giá cao gấp các lần ngoài thị trường là có, nhưng chỉ là chuyện hi hữu. "Việc trùng tên vốn đã hiếm, mà chuyện nhiều người trùng tên có cùng yêu cầu bay một chặng càng hiếm hơn. những hãng không có đòi hỏi tham gia cả ngày sinh của người tiêu dùng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những ưu đãi mua vé, còn chuyện họ mua bán lại là chuyện mà hãng không cấm, nhưng cũng không thể kiểm soát".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí ẩn sau nhiều chiếc vé máy bay siêu thấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : ẩn nhiều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Quá nhiều thông tin từ định vị khiến người quản lý khó nắm bắt Hôm qua, lúc 8:15 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Bảng giá dịch vụ SMS Marketing bao gồm nhiều yếu tố Thứ năm lúc 3:57 PM
Rao Vặt Toàn Quốc 10 Phút Học Thuộc Lòng Về Danh Từ Số Nhiều Thứ tư lúc 3:28 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Giá cây giáng hương bao nhiêu Thứ ba lúc 8:23 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công ty thi công sơn epoxy KLC một công ty có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 14/9/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN