Bí kíp vô giá để chinh phục Visa du học Úc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi sanhu001, 24/5/16.

 1. sanhu001
  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Úc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, với nhiều chương trình học chất lượng. Ngày nay du học Úc được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ xin visa du học Úc cần thủ tục gì, có cần chứng minh tài chánh hay không?

  Nhằm giải đáp những câu hỏi đó, chương trình “Bí kíp vô giá để chinh phục Visa du học Úc” hôm nay sẽ có sự tham gia của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. Chúng ta sẽ cùng anh Bảo Anh chia sẻ, giải quyết những vấn đề trên nhé.

  Câu hỏi đầu tiên: Trước khi đi vào vấn đề Xin visa du học Úc dễ hay khó? Thủ tục chứng minh tài chánh du học Úc, anh Bảo Anh có thể cho biết lí do vì sao nhiều du học sinh quốc tế lại lựa chọn Úc du học mà không phải là một quốc gia nào khác thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Úc là một trong những đất nước có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng đào tạo tốt nhất trên thế giới, là điểm đến cho những ai muốn nâng cao kiến thức và hoàn thành mục đích học tập của mình.

  Đây là một đất nước năng động, yên bình trên thế giới có khí hậu mát mẻ, trong lành, con người thân thiện. Đặc biệt du học sinh Việt Nam ở Úc ngày càng tăng lên tạo nên một cộng đồng người Việt đoàn kết, gắn bó.

  Giáo dục Úc được công nhận đạt chất lượng cao, đạt nhiều xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu.

  Chương trình học phong phú, có rất nhiều khóa học, chương trình học cho sinh viên lựa chọn. Từ các chương trình phổ thông đến các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Các ngành đào tạo thích hợpvới xu hướng phát triển của thế giới, đáp ứng nhu cầu nhân lực, tạo cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

  Cơ sở vật chất được chú trọng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.

  Chương trình giáo dục của Úc rẻ hơn các quốc gia khác như Anh, Mỹ nhưng chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.

  Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước khác như Anh, Mỹ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí du học.

  Đặc biệt, sinh viên chỉ mất 3 năm để học đại học ngành xã hội và 4 năm để lấy bằng kỹ sư.


  Câu hỏi 2: Thưa anh, nhiều bạn gọi đến chương trình Xin visa du học Úc dễ hay khó? Thủ tục chứng minh tài chính du học Úc với mong muốn du học Úc nhưng không biết xin visa du học Úc khó hay dễ? Tôi tin với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học chắc chắn anh có thể giải đáp những thắc mắc, lo lắng đó cho các bạn.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Bạn đang muốn du học Úc nhưng lại lo lắng về thủ tục xin visa. Vậy đâu là lí do khiến bạn khó khăn trong việc xin visa.

  Visa du học Úc – vì sao khó

  Hiện nay, con số du học sinh Việt Nam tại Úc ngày càng tăng. Điều này có thể khẳng định, nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đầy đủ, tự tin ở vòng phỏng vấn thì chắc chắn visa du học Úc sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

  Trả lời phỏng vấn không tốt

  Đối với những bạn mong muốn du học Úc thì việc phỏng vấn xin visa chính là vòng quan trọng nhất và được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn không chuẩn bị thật kĩ về khóa học hay các câu hỏi liên quan khác bạn sẽ khó vượt qua vòng phỏng vấn của các nhân viên Đại sứ quán.

  Không chứng minh được tài chính

  Các nhân viên của Đại sứ quán phải xác định rằng nguồn tài chính của gia đình bạn phải đủ trang trải cho chi phí học tập, sinh hoạt của bạn trong suốt những năm du học.

  Khó khan từ khâu chuẩn bị hồ sơ

  Hồ sơ du học đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn có xin được visa du học hay không. Một trong những lí do khiến bạn bị đánh trượt visa là hồ sơ không rõ ràng. Bạn phải đảm bảo rằng thông tin ở hồ sơ phải chính xác và trung thực. Tân Đại Dương luôn hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho từng khách hàng về hồ sơ của bạn, bạn không còn phải lo lắng gì về thiếu sót trong hồ sơ, vì Tân Đại Dương có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ đứng ra cùng bạn chuẩn bị.

  Chọn trường không phù hợp với năng lực của bản thân

  Bạn cần tìm hiểu kĩ yêu cầu đầu vào, phải tìm hiểu xem ngành học đó có phù hợp với bản thân hay không. Dù có năng lực và bảng điểm tốt đến cỡ nào, nếu không chứng minh được bản thân phù hợp với ngành học đăng ký thì bạn khó được cấp visa.

  Ngoại ngữ chưa tốt

  Yêu cầu đầu vào tiếng Anh của mỗi trường đều khác nhau, tuy nhiên bạn cần phải có một lượng kiến thức phù hợp nhằm giúp bạn có thể hiểu được những vấn đề mà giảng viên muốn trao đổi.

  Nếu không tự tin với vốn ngoại ngữ của mình thì bạn nên đăng kí khóa học dự bị đại học hoặc thạc sĩ.

  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Visa du học Úc – vì sao dễ

  Chính sách xét duyệt visa ưu tiên của hệ thống giáo dục Úc đã có những sự thay đổi.

  các thay đổi tích cực về chính sách của chính phủ Úc là cơ hội để du học sinh Việt Nam có thể được hưởng mức chi phí ngày càng hợp lý, cơ hội làm việc trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

  Kể từ 23/11/2014, ngoài các chương trình Đại học và Sau Đại học, du học sinh khi chọn học nghề (Advance Diploma) tại các trường ở Úc thuộc danh sách Visa ưu tiên (SVP – Streamlined Visa Processing) sẽ được xét cấp Visa ở cấp độ một. Cũng như, chương trình yêu cầu trình độ tiếng Anh thấp hơn, yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản và không bắt buộc cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập.

  Trước đây, Úc có khoảng 60 trường Đại học ưu tiên, nhưng từ 23/11/2014 giáo dục Úc đã mở rộng thêm 55 trường Cao đẳng và Học viện vào danh sách các trường được xét duyệt visa ưu tiên. Điều này giúp sinh viên có cơ hội lựa chọn các khóa học với học phí thấp, chỉ từ 14.000 AUD/năm.

  Với chính sách mới này sẽ có lợi hơn cho những bạn muốn theo học chương trình Cao đẳng nâng cao vì sinh viên không cần phải có chứng chỉ IELTS, yêu cầu chứng minh tài chánh đơn giản hơn và không bắt buộc cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập.

  Với chính sách đó, Chính phủ Úc cho phép du học sinh được làm thêm 40 giờ trong 2 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.

  Tìm hiểu thêm bí quyết đậu phỏng vấn, Xin visa du học Úc dễ hay khó? Thủ tục chứng minh tài chính du học Úc…Gọi ngay các tư vấn viên để được hỗ trợ: 08.3848 4879 – 08.3838 2080


  Câu hỏi 3: Ở trên anh Bảo Anh có nhắc đến vấn đề chứng minh tài chính, đây là vấn đề rắc rối nhất khi hoàn thành hồ sơ xin visa của du học sinh. Đến với chương trình Xin visa du học Úc dễ hay khó? Thủ tục chứng minh tài chính du học Úc hôm nay, anh có thể cho biết thủ tục chứng minh kinh tế du học Úc như thế nào không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Một trong những điều kiện muốn xin được visa là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt quá trình du học, bao gồm chi phí học tập, ăn ở, đi lạ…

  Muốn chứng minh tài chính thì bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  -Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

  -Thư cam kết bảo trợ tài chính

  -Giấy CMND của người bảo trợ tài chánh

  -Sổ tiết kiệm

  -Giấy tờ sở hữu bất động sản

  -Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

  -Biên lai đóng thuế

  -Hợp đồng hạn mức tín dụng…

  Việc đầu tiên là phải chứng minh số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản tiết kiệm của ngân hàng. Số tiền này giúp bạn chứng minh được cha, mẹ bạn đã có kế hoạch chuẩn bị cho con đường du học của bạn.

  Tiếp theo là phải chứng minh thu nhập hàng tháng của cha, mẹ bạn để Đại sứ quán biết rằng gia đình bạn có nguồn thu nhập ổn định, có thể chi trả đầy đủ các chi phí của bạn khi du học.

  Và cuối cùng là chứng minh tài sản đã có như ô tô, nhà cửa. Bạn cần mang theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ xe…

  Xem thêm: Du học Úc, định cư và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp


  Để biết thêm thông tin du học Úc, cách chứng minh tài chính, điều kiện nhập học, …Hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Điện thoại : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

  Điện thoại : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Điện thoại : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn – duhocuc.info

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí kíp vô giá để chinh phục Visa du học Úc

  Last edited by a moderator: 29/5/16


Chủ để tương tự : kíp giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí kíp săn học bổng du học Hàn Quốc 17/7/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí kíp tiết kiệm khi đi du học tại Canada! 28/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí kíp học tiếng Hàn qua video hiệu quả. 19/2/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí kíp thương lượng mức lương khi đi xin việc 15/9/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học LỊCH HỌC CHỨNG CHỈ DẠY CAN THIỆP, GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT trường CĐ sư phạm trung ương 2024 7/4/24