Bí quyết chữa bệnh viêm loét dạ dày bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 11/12/14.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nano Curcumin Là loại thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày do viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam mới nghiêm cứu và điều chế nhằm chữa bệnh viêm loét dạ dày.
  Cũng nhóm nghiên cứu của Ronita De (2009) đã gây viêm loét dạ dày thực nghiệm cho chuột nhắt bằng các chủng HP phân lập từ người mắc loét đường tiêu hóa. Hai tuần sau khi gây nhiễm, cho chuột uống curcumin 25mg/kg/ ngày trong 7 ngày, sau đó giết chuột, kiểm tra mô bệnh học dạ dày và so sánh với lô chứng không được điêu trị. Kết quả cho thấy curcumin đã phục hồi được những tổn thương trợt loét niêm mạc, và sự xâm nhập tế bào viêm vào niêm mạc dạ dày.
  [​IMG]
  Trên chuột cống gây viêm loét dạ dày thực nghiệm, sử dụng nano curcumin với liều 20, 40 và 80 mg/kg, Tuorkey M. và Karolin K. (2009) nhận thấy nano curcumin đã là giảm số lượng và chất lượng ổ loét, làm giảm tiết acid dịch vị, làm giảm hoạt tính các peroxid (tác dụng chống oxy hóa), làm giảm IL-6 là cytokin thúc đẩy viêm.

  Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, nano curcumin còn có tác dụng bảo vệ, dự phòng viêm loét dạ dày. Morsy MA. Và El-Moselhy MA. (2013) đã gây loét dạ dày cho chuột cống bằng indometacin. Trước khi gây loét, cho chuột uống nano curcumin với liều 50 mg/kg. Kết quả cho thấy curcumin đã làm giảm chỉ số loét, làm giảm hoạt tính acid và pepsin dịch vị (giảm yếu tố gây loét), làm tăng nồng độ chất nhày (mucin) trong dịch vị, tăng mức oxid nitric trong dịch nhày (tăng yếu tố bảo vệ).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết chữa bệnh viêm loét dạ dày bạn nên biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN