Bí quyết đánh bay mùi hôi nách bằng cách tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khoai_humg@@, 23/12/15.

 1. khoai_humg@@

  khoai_humg@@ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bí quyết đánh bay mùi hôi nách bằng cách tự nhiên
  Nhiều người thường dùng chất khử mùi hay nước hoa để lấn át mùi hôi nách, nhưng đôi khi cách này còn làm cho mùi hôi càng nặng hơn. Dưới đây là 5 cách trị hôi nách hiệu quả, theo Naturalnews.

  Dừng cạo lông nách. Dao cạo hay các loại kem làm rụng lông cũng có thể gây kích ứng da và cho phép vi khuẩn phát triển gây mùi hôi.

  Rượu. Rượu là chất khử trùng tự nhiên có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm cả việc loại bỏ mùi hôi nách. Thoa rượu vodka dưới cánh tay và để cho nó khô. Nó sẽ giết chết vi khuẩn gây mùi hôi.

  Dầu cây trà. Dầu cây trà là loại tinh dầu tự nhiên được sử dụng hàng trăm năm như chất kháng khuẩn và kháng nấm. Để tri hoi nach và làm cho nách có mùi dễ chịu, kết hợp một vài giọt dầu cây trà vào nước hoa hồng tự nhiên và phun dưới cánh tay.

  Chanh. Chanh làm thay đổi nồng độ PH của da vì thế nếu PH ở da không cân bằng gây ra mùi, chanh có thể giải quyết vấn đề này. Chỉ cần đặt một lát chanh dưới mỗi cánh tay trong 15 phút vào buổi sáng thì cả ngày mùi hôi sẽ không còn.

  Phèn chua. Phèn chua là chất khử mùi tự nhiên tuyệt vời. Chỉ cần thấm ướt một miếng phèn chua và chà nó dưới cánh tay sẽ ngăn chặn mùi hôi nách.

  Xem thêm: Làm sao để trị thâm nách?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết đánh bay mùi hôi nách bằng cách tự nhiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN