Bí quyết đạt điểm cao khi thi khối v1

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi anhnguyet, 3/6/16.

 1. anhnguyet
  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để đạt được điểm cao trong mỗi kỳ thi thì hầu như các thí sinh ai cũng chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến thức. Đối với khối thi V1 cũng vậy, thí sinh cần nắm rõ các nguyên tắc để đạt điểm cao trong các bài thi. Cần phải biết được các nguyên tắc để đạt được điểm cao.

  Việc phân bổ thời gian hợp lý cho các kỳ thi là rất quan trọng. Bạn nên học đều đặn từ 2-3 buổi trong một tuần, tránh việc học quá nhiều trong cùng một lúc mà lại không thực hiện rèn luyện đều đặn. Bởi vì học như vậy thì các kiến thức, kỹ năng học được ở buổi trước sẽ không được kế thừa.

  Điều đầu tiên đóng vai trò quan trọng đó là chọn cho mình một trung tâm luyện thi khối v uy tín. Sau đó Rèn luyện đôi tay chắc khỏe để giảm bớt những khó khăn của sự mệt mỏi của cơ bắp. Đừng chờ đợi giáo viên tăng độ khó của mẫu vật mà bạn hãy chủ động làm việc này. Tuy nhiên cũng đừng quá tham lam vượt mẫu một cách nhanh chóng. Bạn hãy tiến hành tăng độ khó của mẫu đều đặn theo lịch trình mà bạn đã đặt trước.

  [​IMG]
  Hãy chọn một người bạn học phù hợp có trình độ cao hơn mình một chút để cùng trao đổi học hỏi. Bên cạnh năng khiếu sẵn có, bạn có thể luyện vẽ tượng và vẽ màu theo những nguyên tắc nhất định.

  Trung bình 1 tuần, thí sinh phải vẽ hoàn thiện ít nhất là 3 bài. Đặc biệt lưu ý là các bài vẽ phải được hoàn thiện chứ không được bỏ dở giữa chừng, nếu bỏ dở sẽ tạo thói quen thiếu kiên nhẫn không tốt cho bạn. Việc rèn luyện phần kỹ năng song song với luyện tay. Người vẽ nên tham khảo thêm các kiến thức về phối cảnh, tỷ lệ , bố cục từ sách báo, mạng Internet…

  Một kĩ năng thú vị được nhiều bạn thi Kiến Trúc và Mỹ Thuật truyền tai nhau, đó là: “Nên biết vẽ điêu luyện một họa tiết nhất định. Sau đó từ họa tiết “tủ” mà mình đã luyện, bạn có thể liên hệ với họa tiết trong đề thi và biến tấu lại. Sự sáng tạo này có thể mang lại cho bạn điểm cao đến không ngờ”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết đạt điểm cao khi thi khối v1

  Last edited by a moderator: 7/6/16


Chủ để tương tự : quyết đạt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí quyết đạt 8.0 IELTS của ‘cô gái xương thủy tinh’ 17/11/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học Quyết định học Nhanh lỚp trung cấp Kế toán, NẤU ăn, Hướng dẫn du lịch Vào cuối tuần 1/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Quyết định HỌC chuyển Ngành SANg VĂN bằng 2 CAO đẳng DƯỢc, Điều dưỡng chính QUY 23/4/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO HỌC SINH IB 13/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí quyết bứt phá tiếng Trung nhanh nhất trong 3 tháng. 8/8/20