Bí quyết để thiết kế đại lý cửa hàng luôn hút khách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 24/12/15.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Làm một đại lý không khó, nhưng để khẳng định vị thế của bạn, luôn là vấn đến của thiết kế nội thất shop, showroom

  Việc làm đại lý cho những thương hiệu lớn, dù là cấp 1, hay cấp 2 cũng luôn là việc được nghiên cứu và mong muốn sức ảnh hưởng của thương hiệu sẽ đem lại doanh thu lớn cho bạn. Tuy nhiên, việc để là một đại lý có lẽ không khó, nhưng để khẳng định vị thế của riêng bạn trên thị trường luôn là điều không dễ đạt được. Và để thực hiện được điều ấy, việc đầu tư vào thiết kế chuỗi showroom, hay shop nhỏ là điều đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đó cũng chính là lý do tại sao, nhiều người chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng, shop, chuỗi showroom Minh Kiệt để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế đẳng cấp chính là cách tạo ra dấu ấn của riêng bạn.
  Thương hiệu lớn nên gắn với

  tên tuổi của riêng bạn.

  [​IMG]
  Có rất nhiều người kinh doanh thương hiệu thời trang nổi tiếng, nhưng bạn sẽ là người được khách hàng chú ý nhiều nhất
  Một trong những giá trị mà các thương hiệu lớn mang lại, đó chính là sức hút của sản phẩm đắt khách. Tuy nhiên, khi bạn tham gia kinh doanh mặt hàng này, bạn chỉ là địa điểm theo vùng miền, và rất khó để mở rộng đối tượng khách hàng đến với shop, hay showroom của bạn.

  [​IMG]

  Đó chính là lý do tại sao, bên cạnh những logo thương hiệu, màu sắc bắt buộc phải có khi làm đại diện cho một hãng nổi tiếng nào đó, thì dấu ấn của riêng bạn cũng cần phải thể hiện một cách rõ nét nhất để khách hàng nhớ tới và mở rộng công việc kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Có những quy chuẩn chung trong thiết kế, nhưng cũng cần có đến tiếng nói của riêng bạn.
  Bởi thế, sức sáng tạo và khoa học của Minh Kiệt khi thiết kế cửa hàng, showroom luôn được nhiều đối tác coi trọng. Bởi dựa trên những khuôn mẫu bắt buộc phải có, chúng tôi luôn có sự tinh tế trong việc sắp đặt, lựa chọn nội thất cùng với khả năng sắp đặt không gian, để khẳng định dấu ấn riêng của đối tác khi tham gia bất cứ một ngành hàng nào.

  Giá trị của phong cách riêng biệt.

  [​IMG]
  Tại một địa điểm, nhưng khách hàng sẽ đến với shop của bạn từ bất cứ nơi nào.
  Nhiều người tự hỏi tại sao lại cần phải cố gắng tạo ra dấu ấn riêng khi đã có quy chuẩn về thiết kế chung khi đã là đại lý riêng của một thương hiệu. Tuy nhiên, câu trả lời rất rõ ràng đó là khả năng mở rộng đối tượng khách hàng, cùng với việc tạo ra sức hút để có những khoản lợi nhuận lớn về doanh số.

  [​IMG]

  Có thể showroom của bạn chỉ ở một vùng miền,nhưng khách hàng hoàn toàn có thể đến từ nhiều nơi khác nhau nếu như bạn tạo được dấu ấn riêng biệt. Đó chính là lý do cơ bản, để nhiều người chỉ tin và lựa chọn vào Minh Kiệt, để khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư không bị lấn ấn bởi giá trị thương hiệu, và từ đó tăng khả năng hấp dẫn nhiều khách hàng hơn.

  [​IMG]
  Nhiều khách hàng đến đồng nghĩa với những lợi nhuận lớn bên cạnh phần thưởng bạn có được nhờ vượt chỉ tiêu doanh số.
  Sức hút của thương hiệu gắn liền với phong cách riêng biệt mà đối tác muốn thể hiện, đó là những gì mà sau mỗi công trình Minh Kiệt hoàn thiện có được, và dẫn đến một niềm tin không đổi là “chọn Minh Kiệt – không chỉ đẹp mà còn luôn đắt hàng.”

  Nếu bạn định làm đại lý cho một thương hiệu nào đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  [​IMG]


  Thân Hungpm​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết để thiết kế đại lý cửa hàng luôn hút khách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN