Bí quyết giúp nhớ nhanh cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi phuongcozy, 16/6/16.

 1. phuongcozy
  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả thì có rất nhiều phương pháp , có người cứ nghĩ học tiếng Hàn theo chủ đề là dễ nhất. Có người lại dùng phương pháp sử dùng từ vựng để đặt câu là được. Dưới đây là một số gợi ý Tư vấn du học Hàn Quốc cung cấp cho bạn.

  734789.jpg

  Có một cách là chúng ta học thuộc một câu có cấu trúc đó và thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy ngay. Trong tiếng Hàn : Nghe và nói là khó nhất. Làm thế nào để nghe được người Hàn đang nói gì với chúng ta nhỉ. Các bạn muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe nhạc Hàn Quốc nhiều và tập xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không sao, hãy nghe liên tục.
  Phương pháp học tiếng hàn tiếp theo là nghe tiếng hàn thật là nhiều. khi mới bắt đầu học tiếng hàn thì các bạn hay nghe những đoạn hội thoại tiếng hàn cơ bản thật nhiều. có thể ban đàu các bạn không hiểu gì nhưng mà khi các bạn đã nghe quen rồi thì sẽ học tiếng hàn rất nhanh. Sau khi nghe được rồi thì các bạn hay nói thật nhiều. Mọi người có thể nói tiếng hàn mọi lúc mọi nơi, có thể ghi âm tiếng của mình để xem mình nói có đúng hay không ? tiếp đến là hay mua truyện hay sách tiếng hàn cơ bản về để đọc ! hay giảnh thời gian rảnh của mình để đọc sách bằng tiếng hàn nhé ! đọc thật nhiều để rèn luyện khả năng nhận mặt chữ và dịch nghĩa của mình. Điều cuối cùng sau khi đã nghe, nói, đọc là viết hay viết lại những nội dung mà các bạn nghe được hay đọc được hay tự các bạn nói ra.

  Phương pháp học từng tiếp theo là xem phim hàn và nghe nhạc hàn đó là phương pháp học cũng rất hiệu quả và hãy tham gia club tiếng hàn để thực hành kiến thức mà bạn đã biết nhé ! hãy gạt bỏ sự e ngại khi giao tiếp. rồi bạn sẽ thấy trình độ tiếng hàn của mình tốt hơn rất nhiều.

  Cuối cùng , mình xin khuyên các bạn nên cố gắng và chăm chỉ học từ mới. Vì khi chúng ta học bất kỳ thứ tiếng gì đều phải có 1 sự quyết tâm và cố gắng để đạt được những mục đích mà mình đã đề ra. Khi đó những cố gắng quyết tâm của bạn sẽ trở thành hiện thực.

  Nguồn: Du hoc Han Quoc

  Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !
  ------------------------------------------------------------
  ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

  Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

  Tel : ( 04 ) 353.783.11

  Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

  Mobile : 098.424.0033 - 096.456.0011 - 096.456.0044
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết giúp nhớ nhanh cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn

  Last edited by a moderator: 23/6/16


Chủ để tương tự : quyết giúp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí quyết giúp học sinh trung học quản lý thời gian tốt hơn 16/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí quyết giúp bạn nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh 30/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học bí quyết giúp trẻ luyện viết chữ đẹp hiệu quả tại nhà 14/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí quyết giúp trẻ luyện viết chữ đẹp tại nhà hiệu quả 14/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Quyết định học Nhanh lỚp trung cấp Kế toán, NẤU ăn, Hướng dẫn du lịch Vào cuối tuần 1/6/23