Bí quyết khiến người bán ô tô phải giảm giá

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi khaihoanphong, 16/11/15.

 1. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Thị trường là nơi cung và cầu gặp nhau để thỏa mãn nhu cầu mua bán, trao đổi sản phẩm. Với bất cứ sản phẩm nào người bán luôn muốn bán với giá cao nhất và người mua muốn mua với giá thấp nhất do đó việc thương lượng giá cả là cần thiết để 2 bên đều đạt được thứ mình muốn. Với măt hàng ô tô cũng vậy, người mu axe cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước những cuộc mặc cả để có thể mua được xe với giá thấp nhất. Sau đây là những kinh nghiệm mà cho thuê xe đà nẵng chia sẻ giúp bạn giành lợi thế trong cuộc thương lượng mua xe.

  Khảo giá để mặc cả

  Khảo giá là việc rất quan trọng trước khi đặt chân đến showroom. Khi đi mua xe, điều quan trọng hàng đầu là bạn cần phải đồng ý về giá cả. Bạn càng biết nhiều thì càng tiết kiệm được nhiều tiền. Nếu bạn tham khảo người khác trả giá bao nhiêu cho chiếc xe bạn muốn mua, bạn sẽ biết ngay giá đang đề nghị cho bạn có cạnh tranh hay không.

  Để có được thông tin về giá cả, bạn hãy tìm hiểu thông tin từ các trang web, diễn đàn, blog về ôtô để biết được mọi người phải trả bao nhiêu cho chiếc xe như thế và từ đó khoanh vùng giá hợp lý cho chiếc xe của mình.

  Chọn thời điểm để mặc cả

  Bạn hãy hỏi họ xem đang có chương trình ưu đãi gì đặc biệt không, cửa hàng có ưu đãi gì để bạn phải quyết định mua chiếc xe này không?

  Bạn hãy ghi nhớ rằng, việc kinh doanh cũng vận hành theo chu kỳ: Sẽ có mùa cao điểm và mùa thấp điểm. Khi tình hình kinh doanh tại thị trường ở quốc gia của bạn bước vào giai đoạn đìu hiu. Thuê xe tự lái 4 chỗ ở đà nẵng xin đưa ra ví dụ chẳng hạn như ở Việt Nam, thời kỳ sau Tết Nguyên đán hay tháng 7 Âm lịch, các nhân viên đại lý sẽ năng động hơn để bán được xe, lúc đó bạn sẽ có lợi thế trong việc thỏa thuận về giá.
  Thời điểm chuyển giao giữa hai thế hệ của một dòng xe cũng mang lại cho khách nhiều cơ hội. Đại lý phải bán hết hàng tồn trước khi nhận lô xe mới nên nếu không quá coi trọng công nghệ hay thiết kế thì đây là cơ hội tốt. Chiếc xe thế hệ cũ có thể giảm tới 10-20%. Điều này bạn nên biết để “ép” giá xuống thấp hơn.

  “Bắt thóp” nhân viên

  Hãy nhớ, giá niêm yết trong các cửa hàng trưng bày xe thông thường vẫn có thể thương lượng. Tùy theo nhà sản xuất chiết khấu cho các đại lý và mức hoa hồng nhân viên kinh doanh được nhận từ các đại lý như thế nào mà các nhân viên này sẽ sẵn sàng hạ giá hay tặng thêm các phụ kiện để bán được xe.Bạn hãy nhớ rằng, tất cả các nhân viên kinh doanh đều phải đạt chỉ tiêu doanh số và họ sẽ phải làm rất nhiều để đạt các chỉ tiêu đó.

  Ngoài ra cũng có những đợt nhân viên bán xe sẵn sàng đưa ra cho bạn một mức giá rất tốt. Ví dụ, vào cuối tháng, khi các đại lý ra sức đạt doanh số bán hàng và các hãng xe cũng hào hứng công bố doanh số bán xe của tháng vừa qua, bạn sẽ có cơ hội để thương lượng giá cả với họ.
  Thuê xe 4 chỗ đà nẵng:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết khiến người bán ô tô phải giảm giá

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN