Bí quyết kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi minhdai1992, 23/12/20.

 1. minhdai1992
  Tham gia ngày:
  6/1/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đang kinh doanh cửa hàng về vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

  - Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin hàng hoá, giá cả bán ra, nhập vào? Khi mà giá cả luôn biến động theo thị trường thường xuyên.

  - Việc ghi chép phiếu tính tiền bằng thủ công thường xảy ra sai sót, tính sai và còn thiếu tính chuyên nghiệp so với cách thức in ra phiếu tính tiền từ phần mềm quản lý.

  - Hàng hóa trong kho ngày một nhiều, bạn khó khăn trong việc kiểm kê kho hàng ngày, dành mấy tiếng để kiểm tra mà vẫn bị thất thoát, mất hàng hoá?

  - Mỗi ngày cửa hàng vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật của bạn cần tổng kết doanh thu, chi tiết hàng bán để nắm rõ hàng nào bán chạy hàng nào bán chậm. Việc tổng kết bằng tay hay bằng file excel cho một ngày đã vất vả, còn nếu tổng kết cho 1 tuần, 1 tháng thì càng khổ sở hơn.

  - Công nợ khách hàng ngày một nhiều, phải ngồi mò mẫm excel để tra cứu, nhập thông tin. Khi khách hàng trả mất khá nhiều thời gian tìm kiếm.

  - Và còn nhiều câu chuyện về sự vất vả khác nữa khi quản lý cửa hàng vẫn bằng thủ công, hay bằng file quản lý excel tự làm đơn giản…

  [​IMG]

  Công ty PAP Technology nhận thấy được những khó khăn mà chủ cửa hàng kinh doanh vật tư gặp phải nên chúng tôi sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình giao dịch và giải quyết mọi nỗi đau đầu khi kinh doanh đầu tư cửa hàng vật tư nông nghiệp.

  Quản lý sản phẩm.

  Các mặt hàng vật tư nông nghiệp ngày càng đa dạng do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng mở rộng. Vì vậy việc quản lý về số lượng và chất lượng các mặt hàng rất khó khăn và tốn thời gian. Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm và được lưu lại đầy đủ. Tất cả các thông tin về sản phẩm: Mã sản phẩm, tên, giá vốn, giá bán, mô tả… được cập nhật nhanh chóng, thay đổi thông tin hàng hóa dễ dàng. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

  Quản lý kho linh hoạt.

  Hàng hóa đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ sẽ khiến chủ cửa hàng mất rất nhiều công sức trong việc kiểm kê và lên kế hoạch nhập hàng cho phù hợp. Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp với tính năng nắm bắt hàng tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh, điểm bán hàng có thể làm giúp bạn công việc đó. Hệ thống sẽ chủ động lên kết hoạch nhập hàng theo định mức tồn của các loại thực phẩm và theo dõi mặt hàng bán chạy để bạn có thể đề ra chiến thuật bán hàng hợp lý tăng doanh thu.

  Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng với số lượng lớn sẽ dễ như trở bàn tay nhờ vào phần mềm, viễn cảnh mỏi mắt ghi chép từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại ở trình quản lý để dễ dàng kiểm soát.

  [​IMG]

  Quản lý công nợ khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp bạn lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email của khách ahngf và có thể cập nhật, chỉnh sửa dễ dàng. Thông tin được đồng bộ lên phần mềm tránh mất dữ liệu.

  Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn. Phần mềm giúp bạn theo dõi công nợ của khách hàng thông qua thông kê công nợ đầu kỳ, phát sinh công nợ trong kỳ hay công nợ cuối kỳ để nhanh chóng thông báo, cảnh báo công nợ khách hàng với thông tin đầy đủ, rõ ràng theo từng đơn hàng, ngày bán hàng và chủ động đưa ra những cách thức điều chỉnh công nợ phù hợp. Các giao dịch của khách hàng đều được ghi lại tại lịch sử mua hàng nên có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí khách vip, khách hàng thường xuyên, khách lẻ.

  Quản lý nhà cung cấp.

  Với cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp thì việc lưu giữ những thông tin liên quan đến nhà cung cấp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên những vấn đề về công nợ, hóa đơn đặt hàng lên làm bạn đau đầu. Nếu lựa chọn S2Retail, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề đó nữa bởi S2Reail có khả năng theo dõi công nợ nhà cung cấp một cách chặt chẽ, trả nợ đúng hạn, giúp doanh nghiệp tối ưu dòng tiền, cập nhật thông tin của nhà cung cấp nhanh chóng nếu có bất kỳ thay đổi nào, theo dõi lịch sử nhập hàng của từng nhà cung cấp để đánh giá hiệu quả hoạt động nhập hàng.

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, nó sẽ là người trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả