Bí quyết phong thủy tốt nhất lúc nhập trạch của dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 5/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các bạn thường hay áp dụng dịch vụ dọn di chuyển nhà đến ngôi nhà mới, thì hầu như thấy bình thường với bạn. Vậy mà chuyển đến ngôi nhà mới không phải lúc nào đều nhận một cảm giác thoải mái, mới mẻ,..v..v. mà không ngờ đi ngược, chúng đôi khi đem đến một số yếu tố rất mệt mỏi nếu Bạn không có phương pháp ứng phó. Công ty dịch vụ chuyển nhà tổng hợp các nguồn tin một vài kinh nghiệm về chuyển nhà tới ngôi nhà mới sẽ khoa học hơn rất nhiều.
  Khi chuyển về ngôi nhà mới, Quí khách hàng cần dành thời gian cho việc sắp xếp, sắp xếp việc sao cho khai thác được hầu hết những ưu điểm và cần tránh những mặt xấu, chú ý là về phong thủy huyền bí. Để hoàn tất được chuyện đó, dịch vụ chuyển nhà mách nhỏ Các bạn nên áp dụng một vài điều mẹo phong thủy huyền bí sau đây :
  - Trong phạm vi toàn mới sẽ dễ dàng cho Các gia chủ thiết kế, đó chính là một cái nền phong thuỷ tối ưu nhất. Vì vậy, Các bạn có thể sửa soạn để dàn xếp vật dụng, sắp đặt bố cục nhằm mục đích dẫn về hầu hết nguồn lượng khí tối ưu đi theo đường mình ước nguyện. Hãy chịu khó thu xếp, vứt bỏ tất cả đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, nên cất những loại mà Các gia chủ cảm thấy rất dùng tốt và còn sử dụng được. Mặc dù vậy, những vật dụng này hãy hạn chế bớt tối đa có thể.
  - Chớ đem về các phiền muộn từ căn nhà cũ về ngôi nhà mới. Cẩn thận việc vứt bớt những đồ dùng mà Các gia chủ chớ, hoặc ít sử dụng đến. Chính việc này vừa đỡ tốn công sức lúc Gia chủ chuyển dọn đồ đạc sang ngôi nhà mới, hơn nữa tránh những phiền toái gặp các buồn phiền chớ đáng có.
  - Việc Các gia chủ lựa chọn các đồ đạc để dùng, bài trí càng kỹ lưỡng, hoặc sự gắn bó của Các bạn với nó càng nhiều, thì mức năng lượng của Các gia chủ càng đem lại càng đầy đủ và tinh khiết. Nhưng nếu Bạn giữ lại quá nhiều lượng đồ ít cần dùng đến, thường trang hoàng hơi chật chội cho nhà mới. Vì vậy chúng nó sẽ đem lại nhiều cản trở, phiền phức, và đem đến sự làm không tốt cho sinh hoạt của Gia chủ và người thân.
  - Căn phòng ngủ luôn là nơi được quan tâm nhất, bởi vì chúng liên kết trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng cho Quí khách hàng. Nên cân nhắc thật kỹ các sắp đặt phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của đứng đầu căn phòng.
  - Cũng giống hệt như con người, hầu hết mỗi nhà đều có tất cả kỉ niệm. Nguồn năng lượng của hầu hết các sự kiện xảy ra trong khoảng lúc đó hầu như mãi mãi còn giữ lại của một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn vượng khí đó hầu như không đẹp lý do nó có tính buồn tẻ và tù đọng, vì thế Các gia chủ nên loại bỏ một cách triệt để. Phương pháp tốt nhất để thực hiện vấn đề này là nên vệ sinh, lau dọn nhà mới đó trước khi Các gia chủ chuyển dời đến. Hãy để ngôi nhà trống hết trong một khoảng thời gian không lâu, như một ngày hay vài giờ đồng hồ để những nguồn năng lượng mới ùa vào nhà, thay thế các bầu khí khí tù đọng từ lâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết phong thủy tốt nhất lúc nhập trạch của dịch vụ chuyển nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN