Bí Quyết Thủ Thuật Chơi Liêng Giỏi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi hanle95, 25/12/17.

 1. hanle95

  hanle95 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chơi liêng online cơ bản hấp dẫn, uy tín nhất
  – lúc chơi Liêng, ko phải lúc nào bài cao thì bạn mới có quyền tố, nhắc cả lúc bài các bạn điểm bé các bạn cũng có thể tố. Đa phần vì tâm lí mọi đối thủ chơi liêng thường là bài bé người ta không dám tố, nhưng bạn hãy kém chất lượng vờ kiểu như mình đang có bài to trên tay. Ví dụ: khi các bạn thấy mọi người xem bài mà không có ai tố bạn có thể tốthật phổ biến xu để gây tâm lí hoang mang cho các người chơi khác.

  – Chơi đánh liêng online cũng vậy, phổ quát khi bài các bạn xấu không có điểm mà các bạn tố 5000xu hoặc 10.000xu, thì đối thủ sẽ tưởng bài các bạn điểm cao hoặc liêng đây, nếu như bài người chơi khác cộng bàn điểm thấp hay ở dạng trung bình hay 7 hoặc 8 điểm đi chăng nữa người ta sẽ úp bài lúc thấy bạn tố như vậy. Mọi đối thủ của bạn sẽ rất bất ngờ ấy vì bài các bạn điểm bé mà ăn gà cả làng thật là giỏi phải ko nào ?

  – tuy nhiên, cách tốláo này cũng rất giả mạo hiểm đôi khi là một con dao hai lưỡi. Khi bạn tố láo, nếu đối thủ có bài quá lớn, họ sẽ “bắt bài” bạn. Tương tự bạn sẽ phải mất đi một vài tiền đã tốkhông nhỏ. Không sao, có chơi là có mạo hiểm, thua keo này ta bày keo khác. Điều quan yếu là bạn phải có sự bền chí và suy đoán một cách chính xác lúc nào nên tố lúc nào không tố.

  – phổ quát khi bài của bạn to bạn có thể tố thật mạnh. Lúc này mọi người chơi trong bàn tưởng bạn tố láo vì thế họ sẽ theo và các bạn sẽ tiện lợi ăn chọn cả bàn.

  – Cứ tương tự hư hư, thật thật không ngờ đâu, không ai biết bài của bạn to hay nhỏ. Không những thế quý khách nên nhớ cách này không nên áp dụng đều đặn vì rất dễ để lộ làm đối phương bắt bài. Các bạn phải biết biến hóa, đổi thay chiến thuật để xoành xoạch giành thắng lợi về mình.

  Bí quyết đánh liêng giỏi ngoài thực tế

  – khi các bạn chơi đông người chơi, 4 hay 5 người chơi trở lên thì tỉ lệ lên được bài đẹp rất to, tức là cứ vài ván sẽ có người ‘liêng’, do vậy các bạn khi bài bạn có điểm 8 hay 9 điểm (nước) chưa chắc đã đọ được nên phải xem cách tố của người ta rồi đưa ra quyết định nên theo hay bỏ.



  – Còn lúc bạn chơi ít 2 hay 3 người thì có thể cáy (‘cáy’ là cách gọi trong liêng ý bài kém nhưng dọa là bài đẹp, để người ta phải bỏ), chứ chơi đông người thì chiến thuật cáy rất ít tác dụng. Lúc đông người chơi thì khi không có điểm cộng nhất là úp bài rồi xem cách tố của người ta, rồi ngồi chờ bài mình đẹp mà tham dự đánh.

  – Để cáy giỏi người chơi cần những nguyên tố sau đây:

  1/ bạn phải là người Quan sát lối chơi của người khác thật tốt.

  2/ bạn phải giỏi biểu hiện để lúc cáy ko bị lộ.

  3/ bạn nhắc, cười tỏ vẻ nguy hiểm để tiến công tâm lý của các người chơi khác.

  4/ bạn suy đoán được lượng tiền tài mỗi người chơi, mỗi người chơi đã ăn được tiền ít thường chơi an toàn – trừ kẻ ‘được ăn cả ngả về ko. Điều này rất quan trọng vì lượng tiền còn thường tỷ lệ với mức bài dự báo nâng cao lên ‘mức đẹp’ của rộng rãi nhà chơi – nhiều nhà chơi thì xác xuất xuất hiện bài đẹp cực nhiều, chứ chẳng phải ‘cáy’.

  – dùng chiến thuật nhái vờ cáy láo 1 hay hai vòng ‘cáy mức vừa’ để bị thua để ‘thả câu’ mà lúc ngồi chờ mình có bài cực đẹp mà ‘dọn làng’ đa dạng vòng leo thang cắn câu.

  – Chiến thuật ngồi đợi bài đẹp: nếu như các bạn đánh đông thì các bạn ở cuối cánh là một lợi thế rất to, bởi giả dụ mình ở cuối cánh có bài đẹp’ mà bài làng rộng rãi nhà cũng hơi đẹp thì lúc người chơi ở trước cánh vào tố thêm cửa đến mình chỉ việc nâng đặt tiền (hoặc vờ cân dụ thêm vòng sau), mình không cần phải cáy gì cả vì người chơi đã theo rồi bỏ thì nhớ tiếc nên lại phải thêm tiền theo mở bài xem. Tiền phổ quát và đánh chắc chiến thuật này thì sẽ dần dần tỉa hết mọi nhà.

  – Mình ngồi cuối cánh mà: nếu bài mình chỉ là hơi đẹp thì theo tích lũy kinh nghiệm cuộc chơi lần ấy với mỗi nhà mà chỉ leo theo bao lăm vòng (hay cân) giỏi là chỗ biết tâm lý từng nhà đang ở hiện trạng gì (cẩn thận, lo lắng….). Nếu như bài mình chỉ 8 hay 9 nước thì lúc rộng rãi nhà ở trước đã úp bài mà chỉ còn 2 hay 3 nhà thì cứ cân xem sao. Nếu như chỉ còn hai nhà mà các bạn có điểm cũng cân xem sao?

  – Mình ngồi sắp đầu cánh: thì bài khá đẹp hay 8 hoặc 9 nước thì hãy theo hoặc tố thêm một ít thôi để biết đâu hết cánh phổ thông nhà sẽ bài xấu mà dập bài mình sẽ vơ đống tiền gà mỗi nhà góp vào lúc khởi đầu chia bài lượng tiền góp này là tiền gà đề xuất người chơi mỗi ván phải đóng vào trước khi chơi sau ấy mới tố thêm. Chiến thuật này phổ quát lúc mình chỉ 8 nước nhưng nhà liền kề mình 9 nước vẫn cứ dập vì chơi đông tỉ lệ ra bài đẹp rất cao nên bài 9 nước chưa là gì cả. Nếu như bạn 8 nước vẫn vào kiểu đó thì sau mới dễ cáy của chiến thuật ngồi chờ. Chứ cứ ngồi chờ mà chờ liêng thì có khi bị ‘liêng đập’ và như thế bạn sẽ lộ bài và làng biết cách chơi của các bạn là bao giờ có điểm thì mới đánh tương tự các bạn sẽ khó ăn to phải biết thả câu – con tép bắt con tôm rình mãi thì tiền góp mất trong khoảng đầu mỗi ván chơi cũng ‘troạng ví’.

  Chú ý: chiến thuật ‘ngồi’ rình khi mà có rộng rãi nhà chơi thì cứ vận dụng dù ‘lộ’ lối chơi bởi đông nhà chơi thì mọi nhà tự ‘cáy’ nhau hoặc là bài làng cũng đẹp mà mình chỉ việc ung dung xen vào (kiểu 6 chơi mà mình chỉ ‘ngồi rình’ thường vào lúc có 8 nước trở lên thì mọi nhà đều biết nhưng vì phổ thông lúc làng có vài nhà cũng 8 nước trở lên mà vẫn theo).

  – Chơi liêng là phải biết tận dụng cơ hội bài đẹp cuối cánh, bỏ lỡ cơ hội này là các bạn sẽ thua cuộc chơi. Các gì là bỏ lỡ cơ hội này? Phổ biến khi người chơi ngồi trước cánh bài không đẹp nên đã úp bài hoặc không tố thêm xu do mình trước ko chịu bỏ con tép dẫn đến bị lộ cơ hội bài đẹp làng biết ‘ngồi chờ bài đẹp mới nâng.

  – Có cách để phá những nhà ngồi chờ bằng cách vạch mặt nhắc tâm lý, nâng tiền đóng gà ngồchờ bằng cách cân nhỏ, xòe bài, nhắc tâm lý lạc hướng mỗi nhà….Phá tâm lý lạc hướng mỗi nhà là sao? Là mình biết ai đó ngồi chờ nhưng mình phải đề cập và đánh sao cho làng hiểu sai là người đó ko ngồi chờ, như vậy mình hiểu rõ mọi nhà nhưng đánh lạc hướng cho mình và cho cả mọi nhà thì mọi người ko hiểu rõ mỗi nhà chỉ chắc mình hiểu. Chẳng hạn: khen nhà người chơi A kiểu đánh để người chơi A tưởng mình lầm và người chơi B cũng tưởng nhà A như mình khen hay chê. Để trờ thành một lão làng trong game liêng là các bạn phai hiểu rõ mọi nhà lối chơi nhưng lại tìm cách đánh lạc hướng cho mỗi nhà để làng tưởng mình hiểu lầm, để làng không hiểu nhau.

  -Biết rình đối phương, hiểu rõ phong cách đánh của mỗi nhà, chiến thuật đúng đầu cánh và cuối cánh, cách thả câu cân nhẹ con tép….mà kiên trì nhặt đống tiền bỏ ra trước của mỗi nhà tức thị đống tiền gà không ai nâng hay cân thì mới là thắng. Tâm lý khinh thường đống tiền nhỏ mỗi nhà góp vào trước lúc chia bài đống tiền’ ban sơ ko ai cân, ko người nào nâng mà chỉ nhăm nhe ngồi chờ bài cực đẹp hốt to thì đã thua là cái chắc.



  – Biết rình đối phương, hiểu rõ phong cách đánh của mỗi nhà, chiến thuật đúng đầu cánh và cuối cánh, cách thả câu cân nhẹ con tép….mà kiên trì nhặt đống tiền bỏ ra trước của mỗi nhà nghĩa là đống tiền gà ko ai nâng hay cân thì mới là thắng. Tâm lý khinh thường đống tiền nhỏ mỗi nhà góp vào trước lúc chia bài đống tiền’ ban đầu không người nào cân, ko người nào nâng mà chỉ hăm he ngồi chờ bài cực đẹp hốt to thì đã thua là cái chắc.

  – các cách bịp của chơi liêng rất dễ: cách nhiều nhất là dấu lại một quân bài rồi lúc được chia xong 3 quân bài sẽ sử dụng quân bài mà mình dấu đấy thêm vào lá bài các bạn được chia và xếp sao được lá bài lớn nhất.



  – khi ván chơi tố to thì bạn phải tỏ ra trầm ngâm nhà chơi trầm tư không hùng hổ tố lớn ngay để ít bị quan tâm theo vòng có thể thêm quân A rô của bộ bài khác vào để thành bài cực đẹp dọn làng mà biết quân A rô đang ở trong nọc. Cứ bớt bài ra để tráo thì đánh mãi, nhưng nếu thêm bài vào thì lại sử dụng kiểu thay bài’ vì bài cũ rồi, hay là giằng bài làm rách mà thay… Dễ nhất là các bạn dấu một quân bài chả hạn A rô rồi ván sau khi đã chia bài đủ 3 quân cho mỗi nhà thì tùy mà thêm bớt kín đáo với quân mình đang dấu bài nọc của chơi liêng chia ko bao giờ hết nên rất khó biết thiếu bài, khác với thêm quân bài khác vào dễ lộ thừa bài có 2 quân giống nhau.

  – Bí quyết nữa là : phần xếp cách nọc để dưới nọc mà 4 quân Q chưa chia tới thì ít có liêng ông ngài, dẫn tới liêng mình Q K A đã chắc dọn làng sáp khó xuất hiện, trừ bịp cao thủ hơn nữa sẽ dấu được phổ biến bộ tứ.

  – Vua cờ bạc sợ nhất kiểu gì? Là trong 5 hay 6 nhà chơi có 2 nhà phím nhau bởi lúc đó sẽ khó phát hiện được nhà ngồi chờ, sẽ khó biết nhà cáy, khó vơ đống tiền giữa….chẳng hạn: anh M bài chỉ 8 nước chỉ là bài thường nhưng nâng cao để anh M có bài đẹp hơn ngồi sau cánh các nhà khác chỉ việc cân lúc những nhà đã theo. 2 Nhà M và N cộng thì ngồi đối diện nhau sẽ luôn trên cơ của chiến thuật rình, cáy, và lợi thế sau cánh (không M thì N sắp cuối cánh)….chưa kể tới phím chất bài.

  [​IMG]



  Hãy vận dụng tốt Bí Quyết Thủ Thuật Chơi Liêng Giỏi và ứng dụng các bí quyết và thủ thuật theo mọi tình huống trên nhé. Mình tin chắc rằng sau lúc đọc bài viết này bạn sẽ là người chơi liêng giỏi.

  xem thêm bài viết tương tự : kiếm tiền trong khoảng casino uy tín
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí Quyết Thủ Thuật Chơi Liêng Giỏi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN